Ẩm thực Gelexia Riverside 855 tam trinh đa dạng và rất phong phú

Góc ăn sáng: Ẩm thực Gelexia Riverside 855 tam trinh

Gelexia Riverside, trời đã chuyển mùa, không khí lạnh đang dần chuyển về nhưng không làm giảm đi sự ấm áp của những căn hộ đã được bàn giao và có cư dân về ở. Buổi sáng với ẩm thực Gelexia Riverside sẽ cung cấp năng lượng và ấm áp hơn với cư dân dự án với những tô bún cá, tô phở nóng hổi đậm vị.

-m-th-c-gelexia-riverside

Phở Yên Duyên – Cách Gelexia Riverside khoảng 700m.

Quán phở này nằm ngay đối diện trường mầm non Yên Duyên, cách dự án chỉ khoảng 700m. Chủ quán là người gốc Yên Duyên lâu năm và quán cũng đã được mở từ rất lâu, ngon có tiếng trong vùng. Nước phở được ninh nấu bằng xương nguyên chất, nêm nếm thêm các loại gia vị phở truyền thống rất vừa phải. Thịt dùng luôn là thịt tươi để phục vụ cho khách hàng, bánh phở cũng được chủ quán đặt mua cẩn thận từ lò bánh quen không sử dụng chất bảo quản trong quá trình chế biến.

Điểm trừ của quán là mặt bằng hạn chế, nhưng khách hơi đông nên khi bạn đến phải chờ, đôi lúc đông quá có khi phải chờ đến 10 phút. Món quẩy ăn kèm hơi mềm so với những khách thích ăn quẩy giòn. Tuy nhiên, cư dân Gelexia Riverside nên thử để cảm nhận món phở truyền thống của đất Yên Duyên.

Bún cá Yên Duyên – Cách Gelexia Riverside khoảng 500m.

Quán được bán bởi các chị em trong nhà, gọi là bún cá vì đây là món chủ đạo nhưng quán cũng phục vụ thêm bún móng, thịt, mọc. Nước dùng ở đây cũng được ninh bằng xương ống nguyên chất và dùng nóng liên tục. Điểm yếu và cũng là điểm trừ ở đây là món rau sống ăn kèm rất đa dạng, nhưng hơi hạn chế, khách đến ăn muộn là không còn rau. Quán có trà xanh cho khách hàng tự phục vụ miễn phí, có cả nóng và đá. Cá rán ở đây thì không phải chê vì Yên Duyên là chợ cá lớn của thành phố. Khách ăn đến đâu, quán rán đến đấy. Tươi! Nóng. Chắc chắn cư dân  chung cư Gelexia Riverside sẽ không thể bỏ qua địa chỉ này khi về nhận căn hộ bàn giao.

-m-th-c-885-tam-trinh

Coffe Thành Công Kỳ Viên.

Còn gì lý tưởng hơn khi sau khi ăn sáng xong, cư dân được thoải mái nhâm nhi ly coffe sáng hoặc tách trà nóng. Sẽ không có gì là đặc biệt nếu không gian trải nghiệm không đem lại sự mới lạ. Thành Công Kỳ Viên sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm đó. Chủ quán là một “tay chơi” bonsai có tiếng tại Việt Nam, chính vì vậy không gian của quán sẽ là một khu vườn khám phá đầy màu sắc cho những ai yêu cây cảnh nghệ thuật. Trải nghiệm đó sẽ thăng hoa hơn với những ngụm trà thi vị và tiếng chim lảnh lót với tầm view tuyệt đối về dự án Gelexia Riverside.

Chuyên trang Gelexia Riverside sẽ liên tục đưa tin về dự án, về văn hóa, về cuộc sống và cả tiếng nói của cư dân. Rất mong sẽ nhận được sự đồng hành, chia sẻ cùng những góc nhìn đa chiều về dự án. Ban biên tập sẽ hỗ trợ cư dân đăng bài, đăng tin, hỗ trợ biên tập miễn phí. Mọi bài viết có thể gửi về theo địa chỉ: phongkinhdoanh.gelexia@gmail.com.

HOÀN THIỆN NGHIỆM THU PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY GELEXIA RIVERSIDE CẢ 4 TÒA TẠI DỰ ÁN

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};