Aurora garden 727 Tam Trinh dưới góc nhìn tổng quan dự án

Thông tin tổng quan Aurora garden 727 Tam Trinh

Hiện các thông tin về dự án Aurora garden 727 Tam Trinh còn đang rất hạn chế, ngay cả về cái tên thương mại cũng chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, với cư dân Gelexia Riverside thì điều quan tâm nhất hiện tại là tiến độ của Aurora garden 727 Tam Trinh bao giờ xong móng?

chung-cu-aurora-garden

Về mặt sơ bộ, Aurora Garden 727 Tam Trinh hay còn được biết đến với cái tên Vimefulland 727 Tam Trinh là một sản phẩm của Vimefulland, một thương hiệu đến từ Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex. Theo đó, ngày 14/11/2018 tới đây tập đoàn này sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vimefulland (24/11/2016) và ra mắt 2 dự án mới là Jade orchid Garden Cổ Nhuế và Aurora Garden Yên Sở. Trong 2 năm thành lập, Vimefulland đã gây ra một tiếng vang lớn và tạo ra một dấu ấn nhất định trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Vị trí Aurora Garden 727 Tam Trinh được nằm sát bên dự án Gelexia Riverside và được định hình theo ý tưởng xây dựng một sản phẩm bất động sản ở phân khúc trung cấp chất lượng cao cấp. Bao gồm các căn chung cư có diện tích đa dạng, thiết kế tối ưu và các sản phẩm liền kề shophouse đẳng cấp, Aurora Garden 727 Tam Trinh hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống an nhiên cho mọi chủ sở hữu căn hộ tại đây. Và cùng với Gelexia Riverside, cùng với Gamuda, Aurora Garden sẽ góp phần thay đổi cho bộ mặt hạ tầng xã hội tại khu vực nam Hà Nội.

Giá bán Aurora Garden 727 Tam Trinh hiện chưa được công bố, tuy nhiên, với những sản phẩm mà Vimefulland đã định hình trên thị trường bất động sản thì có thể dự kiến mức giá của Aurora Garden sẽ rơi vào khoảng 27tr/m2. Tất nhiên đây chỉ là con số tham khảo khi dự án chưa công bố giá chính thức. Nói một cách lạc quan trên góc độ chuyển nhượng, mức giá dự kiến như vậy sẽ có lợi cho thị trường chuyển nhượng căn hộ tại Gelexia Riverside.

d--án-aurora-garden

Thông tin tổng quan Aurora Garden 727 Tam Trinh hiện chỉ dừng lại ở mức độ cảm quan về tiến độ cũng như một số thông tin cơ bản chưa chính thức. Để được cập nhật về giá bán Aurora garden 727 Tam Trinh, mặt bằng dự án, tiến độ tổng thể cũng như chính sách bán hàng. Quý khách hàng có thể để lại số điện thoại đăng ký trên website hoặc điện thoại trực tiếp đến số hotline để được hỗ trợ.

DỰ ÁN AURORA GARDEN 727 TAM TRINH

DỰ KIẾN GIÁ BÁN AURORA GARDEN 727 TAM TRINH – TIN TỐT CHO THỊ TRƯỜNG CHUYỂN NHƯỢNG GELEXIA RIVERSIDE

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};