Bán căn hộ Gelexia Riverside: bàn về hình thức bán ủy quyền

Góc bán căn hộ Gelexia Riverside: bàn về hình thức bán ủy quyền

Hiện tại, khách hàng quan tâm đến việc mua bán căn hộ Gelexia Riverside có hai hình thức lựa chọn mua. Một là mua trực tiếp chủ đầu tư, hai là hình thức mua ủy quyền. Bài viết này xin chia sẻ quan điểm một chiều của một Sales bán hàng tại dự án. Có lẽ, có rất nhiều điều mà cả khách lẫn chủ muốn giao dịch theo hình thức ủy quyền cần cân nhắc kỹ.

Thấy nhiều bác tìm hiểu mua nhà Gelexia Riverside theo hình thức ủy quyền, em mạn phép chia sẻ quan điểm cá nhân…em là Sale, là sale đã bán Gele, bán chuyển nhượng…nhưng tuyệt nhiên ko bán ủy quyền….nhấn mạnh là ý kiến cá nhân.

Nôm na

Ủy quyền: Bên A bán ủy quyền cho bên B, tối ưu thì ko có chuyện gì xảy ra đến lúc ra sổ cứ thế kéo nhau ra công chứng sang tên- xong là xong. Tuyệt Vời!

uy-quyen-gelexia-riverside

Tuy nhiên

Giả sử tình huống1: bên A tai nạn tử vong, việc sang tên công chứng sau khi ra sổ sẽ thực hiện thế nào?

Giả sử tình huống 2: Bên A đã có gia đình, trong thời gian ra sổ ly hôn=> ra sổ phát sinh tranh chấp chia tài sản bên B sẽ làm sao?

Giả sử tình huống 3 Bên A trong quãng thời gian ra sổ phạm pháp mất quyền công dân, tài sản bị điều tra do phạm pháp mua được-> ohze.

Giả sử tình huống 4. Bên A sau khi ra sổ thấy… bán rẻ …tiếc…. a hihi…

Giả sử tình huống N……

Em làm BDS thật, nhưng bán ủy quyền Gelexia Riverside thì em khuyên là cần cân nhắc rất rất kỹ nhân thân chủ nhà. Sự tin tưởng là cơ sở lớn duy nhất để bên B bám vào khi mua theo hình thức này.

Sale có thể nói với khách hàng: anh chị yên tâm đi…ko sao đâu abcxyz. Tuy nhiên, sau khi chốt deal xong Sale nhận hoa hồng vậy là xong phần Sale, phần khách hàng ở lại nơm nớp lo sợ mong chủ nhà không rơi vào các tình huống giả sử nêu trên…. Tiền của mình, mình phải biết xót thôi, khách hàng cần thông thái. Còn Sale thì mục đích là kiếm tiền…nhưng cũng không nhất thiết = mọi cách rồi để rủi ro cho khách hàng. Ngạn ngữ có câu ” Bất úy nhất vạn, duy úy vạn nhất-> không lo có chuyện gì lớn, chỉ lo điều không may bất ngờ xảy đến. Chuyện không may thì ko ai có thể nói trước…..SALE không phải là người trả tiền mua nhà! Mặc dù mình là Sale, nhưng không bao giờ mình bán hàng ủy quyền!

Tất nhiên! Ai tin thì mua, mua được thì mình được….chả may thì…tính kế tháo gỡ!

Cố muốn mua ủy quyền- ib em, em KHÔNG BÁN.

Muốn mua chuyển nhượng Gelexia Riverside chính thống? ib em- khi nào có sổ em báo căn cho mà mua.

Hơn tất cả, tiến độ ra sổ của Gelexia Riverside hiện đang được chủ đầu tư đẩy mạnh và khả năng sẽ sớm có trong thời gian tới. Thay vì mạo hiểm để mua bán theo hình thức ủy quyền với những khả năng rủi ro nêu trên, khách hàng hoàn toàn có thể tỉnh táo hơn, chờ đợi dự án ra sổ để có thể tiến hành mua bán chuyển nhượng an toàn tuyệt đối.

GÓC MRX: GELEXIA RIVERSIDE – HỒ SƠ ĐÃ THU THẬP, BAO GIỜ CƯ DÂN CÓ SỔ HỒNG?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};