Bán căn hộ gelexia riverside thời điểm này giá có rẻ và hợp lý

Cập nhật những căn hộ chuyển nhượng giá tốt tại Gelexia Riverside

Thông tin về việc bán căn hộ Gelexia Riverside thời điểm này luôn được chúng tôi cập nhật và thông báo tới khách hàng. Đây là một trong những lựa chọn bổ sung rất thực tế cho khách hàng trong thời điểm này để có thêm phương án chọn tổ ấm tại Gelexia Riverside.

m-t-b-ng-căn-h--A-t-a-ct2a

Cụ thể, tại tòa CT1 chúng tôi đang có 15 căn 76m2 với đủ các hướng và tầng lựa chọn. Giá bán trung bình các căn chuyển nhượng này có giá từ 1,5 tỷ đến 1,54 tỷ. Tòa Ct2a có những căn 70m và căn góc có giá chuyển nhượng tương ứng với giá bán của chủ đầu tư thời điểm hiện tại. Thậm chí, việc bán căn hộ Gelexia Riverside cá biệt giá còn thấp hơn giá thị trường.

Riêng về tòa Ct3 và Ct2b, 2 tòa có những căn diện tích nhỏ nhận được sự quan tâm lớn. Quỹ căn bán căn hộ Gelexia Riverside tại hai tòa này có khoảng 40 căn với diện tích đa dạng và giá thành cạnh tranh. Phần lớn các căn này đều đã được thanh toán 70% giá trị căn hộ. Tuy nhiên, khách hàng vẫn được hỗ trợ về thủ tục vay vốn và thủ tục thanh toán, chuyển nhượng thuận tiện.

Riêng về mảng chuyển nhượng liền kề Gelexia Riverside, do đặc thù đây là khối sản phẩm dành cho cán bộ quận, nên giá trị luôn có sự biến động và thay đổi liên tục về quỹ hàng giao dịch. Tuy vậy, khách hàng có nhu cầu mua bán chuyển nhượng liền kề Gelexia Riverside vẫn sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn những căn giao dịch với giá hợp lý, chính sách thanh toán thuận tiện nhất.

Căn hộ e tòa ct2b dự án gelexia riverside

Để liên tục cập nhật những bán căn hộ Gelexia Riverside, và nhận báo giá cạnh tranh, khách hàng có thể để lại thông tin tại Website: chungcugelexia.vn hoặc liên hệ qua số 0968.932.355 – 0901.163.955 để được hỗ trợ tư vấn 24/7.

TIỆN ÍCH HOÀN THIỆN THAY ĐỔI BỘ MẶT GELEXIA RIVERSIDE

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};