Bán căn hộ Gelexia Riverside – Khách hàng cần biết-Liên hệ: 0901 163 955 - 0968 932 355

Bán căn hộ Gelexia Riverside–Khách hàng cần biết

Hiện trên thị trường mua bán căn hộ Gelexia Riverside đang có ít nhất 3 sự lựa chọn cho khách hàng mua nhà. Vậy 3 sự lựa chọn đó là gì? Khách hàng nên mua như thế nào để đảm bào được quyền lợi của mình nhất.

ban-can-ho-gelexia

1.Suất ngoại giao.

Chào bán căn hộ Gelexia Riverside suất ngoại giao là các căn hộ thuộc chính sách ưu đãi của chủ đầu tư dành cho các cán bộ quận Hoàng Mai. Về cơ bản, các căn hộ này có giá vào hợp đồng ở giá trị thấp, tuy nhiên khi bán ra thì lại căn cứ trên giá trị giao dịch tương ứng hiện tại. Khách hàng muốn mua căn hộ thuộc dòng ngoại giao thì phải trả thêm một phần tiền chênh không nhỏ. Ngoài ra, suất ngoại giao khi giao dịch không được sang tên ngay mà phải chờ 2 năm sau mới đủ điều kiện làm thủ tục sang tên. Về cơ bản, giá hoàn toàn không hề rẻ và các chính sách cũng không được chủ đầu tư ưu đãi

2.Suất chuyển nhượng.

Chào bán căn hộ Gelexia Riverside suất chuyển nhượng là những căn hộ của những khách hàng đầu tư lướt sóng hoặc những chủ nhà phát sinh nhu cầu mới nên có ý định nhượng lại. Thực tế giá bán của các căn hộ dạng như thế này,khách hàng muốn giao dịch thành công cũng phải trả một phần tiền chênh do phía chủ nhà thường cân đối giá bán cao hơn một chút so với giá thị trường. Bên cạnh đó là phần tiền tất toán tương ứng với tỷ lệ số tiền mà khách hàng đã đóng theo các đợt thanh toán.Về cơ bản, giá hoàn toàn không hề rẻ và các chính sách cũng không được chủ đầu tư ưu đãi.

ban-can-ho-885-tam-trinh

3.Suất thương mại chủ đầu tư.

Chào bán căn hộ Gelexia Riverside suất thương mại chủ đầu tư là những căn hộ còn trên bảng hàng. Các căn hộ này được bán theo giá niêm yết, được nhận đầy đủ các chính sách ưu đãi về ngân hàng, chiết khấu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi khách hàng mua căn hộ này đó là tính pháp lý được đảm bảo. Khách được ký hợp đồng trực tiếp, sản phẩm được đứng tên sở hữu bởi chính bản thân mình.

Chào bán căn hộ Gelexia Riverside là của thị trường, quyết định mua là của khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi và đảm bảo việc lựa chọn của mình là chính xác, khách hàng nên cân nhắc kỹ về các loại hình giao dịch để có được lựa chọn thông minh tối ưu nhất.

Tags: bán căn hộ gelexia riverside, bán căn hộ, căn hộ gelexia riverside, căn hộ tam trinh, căn hộ yên sở, căn hộ tân mai, bán căn hộ 2 ngủ, bán căn hộ 3 ngủ, gelexia riverside, gelexia 885 tam trinh, 885 tam trinh, chung cư tam trinh, chung cư hoàng mai, 727 tam trinh, căn hộ mẫu, bàn giao căn hộ, liền kề gelexia riverside, liền kề gamuda, liền kề gamuda st5, liền kề dahlia homes, liền kề louis tân mai, dự án louis tân mai.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};