Bán sàn thương mại Gelexia Riverside và cho thuê cập nhật liên tục

Cập nhật thông tin bán sàn thương mại Gelexia Riverside và cho thuê

Theo thông tin chưa chính thức, chính sách bán sàn thương mại Gelexia Riverside và cho thuê đã có phương án sơ bộ. Qua đó, khách hàng quan tâm đến sản phẩm này đã có thể bắt đầu nghiên cứu chọn cho mình sản phẩm thích hợp để phục vụ mục đích kinh doanh.

gelexia-ban-trung-tam-thuong-mai

Cụ thể, phương án phân lô bán sàn thương mại gelexia riverside sẽ được bán kết hợp sàn tầng 1 với tầng 2, sàn tầng 3 sẽ bán độc lập. Điều đó có nghĩa là khách hàng khi mua ô sàn tầng 1 cũng sẽ mua ô sàn tầng 2 tương ứng, khách hàng nào có nhu cầu mặt sàn độc lập sẽ lựa chọ sản phẩm ở tầng 3.

Trung bình, mỗi tòa chung cư sẽ có khoảng 20 ô mặt sàn trung tâm thương mại Gelexia Riverside, trong đó sàn tầng 1&2 sẽ có 10 ô và 10 ô còn lại ở sàn tầng 3. Việc phân bổ các ô như vậy cũng có thể cho thấy tính đa dạng trong cơ cấu diện tích, khách hàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình ở mỗi tầng.

Về mức giá, phương án giá sơ bộ cũng đã được hé mở với mức giá trung bình 18tr/m2, 20tr/m2 và 40tr/m2 tương ứng với các sàn tầng 3, tầng 2, tầng 1. Đây cũng có thể được coi là một mức giá hấp dẫn đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp về mảng sản phẩm sàn thương mại nói chung và sàn trung tâm thương mại Gelexia Riverside nói riêng.

san-thuong-mai-gelexia-riverside

Với cơ cấu 2000 căn hộ, 100 căn liền kề và với vùng cư dân đông đúc, miếng bánh sàn trung tâm thương mại Gelexia Riverside đang cho thấy tiềm năng và khả năng sinh lời rất lớn cho các chủ sở hữu. Kinh doanh dịch vụ cần môi trường cư dân, và môi trường cư dân Gelexia 885 Tam Trinh đang tạo ra sức hút cực lớn cho sản phẩm này.

Để cập nhật thông tin tin bán, cho thuê hay bán sàn thương mại Gelexia Riverside, khách hàng vui lòng liên hệ 0901.163.955 – 0968.932.355 để được hỗ trợ chu đáo nhất.

BÁN CHO THUÊ SÀN THƯƠNG MẠI GELEXIA RIVERSIDE

SÀN THƯƠNG MẠI GELEXIA RIVERSIDE NÓNG CÙNG THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ LIỀN KỀ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};