Bàn giao căn hộ dự án Gelexia Riverside - cư dân nhận nhà để sửa chữa

Bàn giao căn hộ dự án Gelexia Riverside – Phỏng vấn cư dân nhận nhà để sửa chữa

Công tác bàn giao căn hộ dự án Gelexia Riverside đang chuẩn bị dừng ở CT3 và chuyển sang CT2B. Thực tế hiện tại ở dự án đang có 2 trạng thái khách hàng, một là đồng ý đóng nốt 25% để nhận bàn giao theo thông báo của chủ đầu tư, hai là không đồng ý để đấu tranh làm rõ. Dưới đây là chia sẻ của một cư dân đồng ý nhận nhà.

ban-giao-can-ho-ct3-885-tam-trinh

PV Gelexia Riverside: Anh cho hỏi, vì sao anh đồng ý đóng nốt 25% để nhận bàn giao sửa chữa căn hộ trong khi có nhiều người kêu gọi là không nên nhận?

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside: Ồ! Mình thích thì mình nhận thôi, nhà của mình, mình có quyền mà.

PV Gelexia Riverside: Có thông tin chia sẻ về việc nhận nhà sớm là thiệt hại, và có cả những con số tính toán về sự thiệt thòi của cư dân liên quan đến cách tính diện tích ở phần logia và ống nước lộ thiên?

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside: Tôi đồng ý với cách tính ở phần ống nước lộ thiên, và công nhận nó cũng không được thẩm mỹ cho lắm. Nhưng về cách tính lô gia thì phần này lại không có hướng dẫn cụ thể nên tôi không bàn tới. Mà giả sử như con số 9 triệu tạm tính đấy là thực hoặc hơn thì nó cũng không thể thiệt hại hơn con số 2 tháng tiền thuê nhà của tôi.

PV Gelexia Riverside: Ý anh là sao ạ?

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside: Tức là nếu chậm nhận nhà thì tôi sẽ mất thêm chi phí 2 tháng thuê nhà, kế hoạch bị lùi lại ảnh hưởng đến sinh hoạt đã được dự kiến, chi phí đi lại cũng sẽ không được ổn định vì cứ phải đưa con đi học về xa ( con khách hàng đang học ở Yên Duyên-PV) Xét đi xét lại, nhận nhà vẫn hơn.

PV Gelexia Riverside: Còn về chất lượng, anh có đánh giá thế nào?

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside: Đúng là có nhiều cái chưa được, nhưng cũng phải ghi nhận là chủ đầu tư có tiếp thu. Ví dụ như điểm nóng là cái cửa chính, cái sàn gỗ, khu nhà vệ sinh. Cái gì tôi thấy lỗi thì tôi sẽ yêu cầu ghi vào biên bản để chủ đầu tư sửa chữa. Tuy nhiên, đa phần chỉ là lỗi vặt. Với cá nhân tôi thế là ổn.

PV Gelexia Riverside: Liên quan đến giá trị khấu trừ vào thời điểm nhận sổ, anh nghĩ sao?

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside: Của nhà tôi cũng còn cỡ hơn 40 triệu đấy (cười), thực ra tôi cũng mong số tiền này về sớm và ủng hộ đấu tranh. Nhưng cơ bản là thoải mái tâm lý và không để điều này làm ảnh hưởng đến niềm vui nhận nhà. Cái gì của Ceasar thì sẽ về với Ceasar thôi.

PV Gelexia Riverside:Vậy anh có lời khuyên nào cho cư dân

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside: Tôi chả có lời khuyên nào cả, tùy mọi người thôi. Tâm lý thoải mái thì nhận nhà thoải mái, tâm lý bất an thì có tốt hơn nữa cũng chả vui vẻ gì. Tôi cũng không muốn bị quy chụp là chim lợn, người của bên nọ bên kia, ăn nọ ăn chai. Cộng đồng cũng nhiều người. Đâu phải anh nào cũng giống anh nào đâu.

PV Gelexia Riverside: Có vẻ anh cũng ngại dư luận nhỉ?

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside: Tất nhiên, nhưng chỉ một phần. Tôi là chính chủ, và tôi thể hiện góc nhìn của tôi, quyền tự do ngôn luận của tôi. Cộng đồng cũng đang đòi hỏi về việc đó cơ mà.

ban-giao-can-ho-ct3-gelexia-riverside

PV Gelexia Riverside: Anh có thể cho biết tên và căn hộ của anh?

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside: Cứ gọi tôi là ông X, X chim lợn cho nó thời sự. Hỏi để làm gì? Đầy người đâu muốn chia sẻ thông tin cá nhân ở trong cộng đồng sinh hoạt. Còn về đấu tranh tôi dừng lại ở đây nhé, quan điểm rõ ràng là nhà tôi, tôi nhận. Chứ cứ đưa ra con số trăm tỷ nghìn tỷ mà nói thì tôi cũng chả quan tâm đâu. Nhà tôi chỉ còn đó 40 triệu thôi. Trước sau thì tôi vẫn nhận được.Sau này ở đây chán thì tôi chuyển sang chỗ khác, như Vimefulland 727 Tam Trinh chẳng hạn.

PV Gelexia Riverside: Vâng! Cảm ơn anh về cuộc phỏng vấn.

CẬP NHẬT THÔNG TIN BÀN GIAO CĂN HỘ DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE: HOÃN BÀN GIAO CT3

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};