Bàn giao căn hộ Gelexia Riverside - Chia sẻ của một cư dân

Bàn giao căn hộ Gelexia Riverside – Chia sẻ của một cư dân

Tính đến 17/9, số lượng khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside ở tòa Ct3 đang ngày càng một đông. Một số cư dân chưa đồng ý với công tác bàn giao, chưa hài lòng về các thủ tục liên quan được lùi ngày lại để làm rõ các thắc mắc trước khi nhận nhà. Dưới đây là một chia sẻ của cư dân đã nhận nhà.

ti-n-đ--bàn-giao-căn-h--gelexia-riverside

PV Gelexia Riverside : anh có thể chia sẻ về nội dung nhận nhà sáng nay?

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside: Ồ, đơn giản là mình đã ký nhận bàn giao, Về cơ bản mình không có gì để thắc mắc. Vấn đề nóng sốt là diện tích căn hộ thực tế cũng không có gì đáng bàn. Diện tích tính lại của CĐT tương đối trùng khớp với tính toán của mình, sai lệch không đáng kể, độ 0.3-0.4m2. Phần chênh lệch so với HĐ  là -2 m2 đối trừ vào 5% đợt nhận sổ theo mình là OK.

PV Gelexia Riverside: Các nội dung bàn giao cơ bản bao gồm những nội dung gì, anh có thể chia sẻ?

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside : Nhận bàn giao bao gồm các biên bản xác nhận giữa hai bên về phần diện tích, trang thiết bị, chìa khóa, chốt số điện nước. Xong xuôi thì ra khai thông tin cư dân, nhận thẻ cư dân tạm thời. Nói chung mình cứ kiểm tra kỹ càng trước khi đặt bút ký.

PV Gelexia Riverside: Thế công tác sửa chữa, lắp đặt nội thất thì sao thưa anh?

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside : Bác nào xin sửa chữa thì làm đơn xin sửa chữa, nhà mình thì không có nhu cầu nên không hỏi thêm vụ phí và đặt cọc sửa chữa, chỉ điền vào cam kết lắp đặt nội thất thôi

Bác nào nhận nhà mà có các hạng mục chưa ổn thì quay lại tầng 1 viết vào phiếu yêu cầu theo mẫu có sẵn để CĐT giải quyết.

Tóm lại: Tiền và ký  vào biên bản bàn giao là xong, nhanh gọn trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

PV Gelexia Riverside: Internet đã có dịch vụ cung cấp chưa thưa anh?

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside: bên PMC (Đơn vị quản lý tòa nhà) chia sẻ là hạ tầng Internet do VNPT lắp đặt, hạ tầng truyền hình cab do VTV Cab lắp đặt. Cơ bản là đầy đủ rồi. Ngoài ra, chia sẻ thêm, hầm xe có hệ thống đèn chiếu sáng cảm ứng chuyển động, đi tới đâu sáng tới đó rất hay. Tuy nhiên hầm chưa lắp đặt hệ thống Barie và chốt kiểm soát nên chưa biết vụ gửi xe thế nào, bác nào về ở ngay thì tìm hiểu thêm.

ti-n-đ--bàn-giao-căn-h--gelexia

PV Gelexia Riverside: anh thấy không khí nhận bàn giao sáng nay thế nào ạ?

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside : Số lượng cư dân nhận bàn giao khá đông, trật tự, vui vẻ, không có hiện tượng nhốn nháo náo loạn nào đáng kể trừ một trường hợp đòi nhận tiền chênh lệch ngay thì đã bị xử lý ngừng bàn giao (can tội to mồm nói nhiều).

Như vậy, có thể thấy công tác bàn giao căn hộ Gelexia Riverside đang được diễn ra khá tốt. Mặc dù có những thông tin trái chiều nhất định do thỏa thuận về thời điểm đối trừ diện tích sai lệch, chất lượng căn hộ, đóng phí dịch vụ 1 năm hay 1 tháng.chưa có thông báo chính thức của chủ đầu tư. Tuy nhiên, với những hộ cư dân đã sẵn sàng nhận nhà, tổ ấm của họ chắc chắn đang tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

BÀN GIAO CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE – PHỎNG VẤN MR X

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};