Bàn giao căn hộ Gelexia Riverside được cập nhật mới nhất

Tiến độ bàn giao căn hộ Gelexia Riverside cập nhật mới nhất

Theo thông báo từ phía chủ đầu tư, tiến độ bàn giao căn hộ Gelexia Riverside đang được tập trung vào tòa CT3. Một số chủ nhân căn hộ đã nhận được thông báo nhận nhà chia sẻ: khách hàng sau khi nhận nhà sẽ có thể tiến hành chỉnh trang nội thất vào ở luôn.

ti-n-đ--bàn-giao-gelexia

Cụ thể như thông báo từ trước, mỗi ngày chủ đầu tư Gelexia Riverside sẽ tiến hành bàn giao khoảng 30-50 căn hộ cho cư dân theo lộ trình từ tầng cao đến tầng thấp. Tính cho đến ngày 22/9 theo thông báo của chủ đầu tư thì cư dân khoảng tầng 15 tại tòa CT3 sẽ được nhận nhà về ở. Làm một phép tính tương đối thì lịch bàn giao căn hộ vẫn đang bám sát tiến độ đề ra, cư dân sẽ được về ở đúng theo tiến độ dự kiến đề trong hợp đồng.

Sau khi bàn giao căn hộ Gelexia Riverside tại tòa Ct3 xong, chủ đầu tư sẽ triển khai bàn giao sang tòa Ct2B, Ct1 và Ct2A. Như vậy cư dân của 3 tòa còn lại cũng có thể nghe ngóng và tham khảo quy trình bàn giao, chất lượng căn hộ của các hàng xóm Ct3. Điều này sẽ giúp cư dân yên tâm hơn khi nhận nhà, yên tâm hơn cho công tác chuẩn bị nội thất trang trí cho tổ ấm mới. Chắc chắn, đây sẽ là quãng thời gian chờ đợi hết sức háo hức của đa số cư dân tại dự án chung cư Gelexia Riverside.

Song song với công tác bàn giao căn hộ Gelexia Riverside ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư cũng đang đẩy mạnh công tác hoàn thiện nội khu và tiện ích khuôn viên. Hệ thống giao thông nội khu gần như đã được hoàn thiện, cây xanh được trồng với mật độ cao, sảnh, hành lang và vườn hoa tiểu cảnh cũng đang được chăm chút kỹ lưỡng. Chắc chắn khi cư dân Gelexia Riverside nhận nhà về ở thì các tiện ích này đã được hoàn thiện đảm bảo một mội trường và không gian sống tiện ích, thư thái.

Liên quan một chút đến con đường 40m Yên Duyên – Minh Khai, đoạn nối từ vành đai 3 đến chân tòa CT2A đã thi công xong. Đoạn nối từ Tam Trinh (727) giao với đường 40m (Ct2A) cũng đang được tập trung thiết bị máy móc để triển khai. Dự kiến, đoạn đường này cũng sẽ được hoàn thiện khi cư dân về ở.

ti-n-đ--bàn-giao-885-tam-trinh

Tiến độ bàn giao căn hộ Gelexia Riverside đang được đảm bảo đúng theo kế hoạch, hạ tầng hoàn thiện cơ bản cũng đã xong, ngày về tổ ấm mới đã cận kề. Chắc chắn, đây sẽ là quãng thời gian chờ đợi đầy ý nghĩa của cư dân Gelexia Riverside.

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN GELEXIA RIVERSIDE: GIẢI TỎA NGHI NGỜ – ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};