Bàn giao căn hộ Gelexia Riverside cập nhật tiến độ ngày 10-10-2018

Cập nhật tiến độ bàn giao căn hộ Gelexia Riverside ngày 10-10-2018

Theo đưa tin từ trước, tòa CT2B dự kiến được thông báo bàn giao căn hộ gelexia riverside vào ngày 08/10/2018, tuy nhiên phần lớn cư dân vẫn chưa nhận được thông báo này từ phía chủ đầu tư. Tâm trạng hồi hộp chờ đợi đang là một tâm trạng chung của toàn bộ cư dân.

tien-do-ban-giao-can-ho-gelexia-riverside

Theo tìm hiểu sơ bộ, tiến độ bàn giao căn hộ Gelexia Riverside sẽ vẫn đảm bảo trong khung thời gian trước ngày 18/11/2018. Lý giải cho vấn đề tại sao CT2B lại chậm nhận được thông báo theo dự kiến ban đầu đó là do chủ đầu tư vẫn chưa được nghiệm thu PCCC ở thời điểm hiện tại (dự kiến là một vài ngày nữa CĐT sẽ có được văn bản nghiệm thu cho hạng mục này). Chính vì vậy, thông báo nhận nhà để sửa chữa lắp đặt nội thất tương tự như cách CĐT đã làm ở CT3 hiện chưa được áp dụng.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của một số bộ phận cư dân mong muốn nhận nhà sớm để sửa chữa, chủ đầu tư vẫn đồng ý cho những hộ cư dân đã hoàn thiện thanh toán 95% giá trị căn hộ tiến hành bàn giao 3 bên. Tất nhiên, điều này phụ thuộc chính vào ý chí chủ quan của từng hộ gia đình. Nhận nhà sớm cũng có nghĩa là công tác chuẩn bị, tu chỉnh căn hộ, thiết kế căn hộ được đẩy lên sớm hơn. Mọi việc chuẩn bị sẽ được chu đáo hơn.

Theo chia sẻ từ phía một nhân viên của CĐT cho biết: về cơ bản mốc thời gian cuối vào 18/11/2018 sẽ được đảm bảo theo hợp đồng đã ký kết. Hiện tại, CĐT cũng đang nỗ lực hết sức để hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ đúng theo yêu cầu của các cơ quan chức năng. Song song với đó là các công tác hoàn thiện căn hộ để có thể bàn giao cho cư dân ở điều kiện tốt nhất.

Liên quan một chút đến người hàng xóm Vimefulland 727 Tam Trinh nay đã có tên thương mại chính thức là Annecy Garden. Hiện dự án đang trong giai đoạn khoan cọc nhồi và làm tường vây phục vụ hạng mục thi công móng hầm. Trong thời gian ngắn hạn, lối đi 727 của cư dân sẽ bị ảnh hưởng nhất định do công tác thi công sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh và an toàn giao thông của cư dân.

tien-do-ban-giao-can-ho-gelexia

Cập nhật tiến độ bàn giao căn hộ Gelexia Riverside và các hạng mục liên quan sẽ được chúng tôi thông tin liên tục . Để được hỗ trợ thông tin chi tiết, quý cư dân có thể để lại thông tin đăng ký trên website, gọi qua hotline hoặc đăng ký tại fanpage của dự án https://www.facebook.com/geleximco885tamtrinh/.

CƯ DÂN GELEXIA CẦN BIẾT – CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VIMEFULLAND 727 TAM TRINH

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};