Bàn giao căn hộ gelexia riverside tại sao phải cần nhiều thời gian

Cần bao nhiêu thời gian bàn giao căn hộ Gelexia Riverside?

Hiện chủ đầu tư đang gấp rút chuẩn bị bàn giao căn hộ Gelexia Riverside. Theo đó, những căn hộ đầu tiên tại CT3 sẽ được bàn giao trong tuần tới. Vậy chủ đầu tư cần bao nhiêu thời gian để bàn giao hết gần 2000 căn hộ?

ban-giao-du-an-885-tam-trinh

Xét trên góc độ tiến độ, thời điểm bàn giao căn hộ Gelexia Riverside đang được chủ đầu tư thực hiện đúng theo như cam kết trong hợp đồng. Trong hợp đồng mua bán ký kết có nêu rõ: thời điểm dự kiến bàn giao nhà là ngày 18/8/2018 như vậy có thể hiểu thời gian sớm nhất có thể nhận nhà của cư dân là ngày này. Tuy nhiên, tại điều 8 mục 2 khoản a cũng nêu rõ: việc bàn giao căn hộ của bên bán có thể sớm hoặc muộn hơn so với thời gian nêu trên nhưng không chậm hơn quá 90 ngày. Một số bộ phận khách hàng do đọc hợp đồng không mặc nhiên cho rằng 18/8/2018 là ngày chủ đầu tư phải bàn giao căn hộ hoặc phải gửi thông báo bàn giao căn hộ, đây là một nhận định sai – không đúng theo hợp đồng ký kết.

Như vậy cũng có thể nói, căn hộ Gelexia Riverside được bàn giao cuối cùng có thể rơi vào 18/11/2018. Đây là một thực tế hợp lý và  logic, bởi một ngày chủ đầu tư chỉ có thể bàn giao tối đa 30 căn hộ. Đây cũng là cơ sở để khách hàng khi nhận bàn giao có đủ thời gian để kiểm tra căn hộ một cách kỹ lưỡng trước khi ký vào biên bản nhận bàn giao căn hộ. Nên nhớ, quy trình bàn giao căn hộ bao gồm khá nhiều thủ tục và phải tốn một khoảng thời gian nhất định….tất nhiên ngoại trừ các khách hàng dễ tính ký luôn vào biên bản mà không cần kiểm tra.

Thời gian được trải đều cũng có nghĩa chủ đầu tư có thêm thời gian để chăm chút cho tiện ích và tu chỉnh những hạng mục cần phải chỉnh trang. Những khiếm khuyết nhỏ sẽ được xử lý, những điểm cần điều chỉnh sẽ được điều chỉnh. Với cư dân, điều này chỉ có lợi chứ không hề có hại.

Thời điểm bàn giao căn hộ Gelexia Riverside sẽ được chủ đầu tư thông báo trước tối thiểu 5 ngày, và được thông báo bằng văn bản. Có ý kiến cho rằng chủ đầu tư bàn giao trong thời gian nào thì cũng phải gửi thông báo cho cư dân trong/sau ngày 18/8/2018, thực ra đây là việc cũng….không đúng theo hợp đồng. Việc chủ đầu tư có ra thông báo hay không đó là quan điểm của chủ đầu tư nếu thấy cần thiết. Trên cơ sở hợp đồng ký kết chủ đầu tư chỉ cần báo trước 5 ngày miễn là không quá trong thời hạn 90 ngày nêu trên.

ban-giao-du-an-gelexia-riverside

Các công tác bàn giao căn hộ Gelexia Riverside đang được triển khai, và với thực tế hiện tại thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về lịch bàn giao căn hộ đúng hạn. Và kỳ vọng về một tổ ấm ước mơ bến bờ hạnh phúc tại Gelexia đang được đếm lùi từng ngày. Thời điểm này, có lẽ là cư dân cần chuẩn bị cho mình một buổi lễ nhận nhà ý nghĩa văn minh.

THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE DỄ HAY KHÓ?

BÁN CẮT LỖ CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE – KHÁCH MUA NHÀ HƯỞNG LỢI LỚN

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};