Bất động sản Hoàng Mai-Góc Nhìn Từ Gelexia Riverside-LH: 0901 163 955

Bất động sản Hoàng Mai-Góc Nhìn Từ Gelexia Riverside

Thị trường bất động sản đầu năm 2018 ghi nhận, bất động sản Hoàng Mai đang có sự khởi sắc đột biến. Sự khởi sắc này là một kết quả tất yếu từ việc quy hoạch hạ tầng đồng bộ các dự án và các tiện ích xã hội, nổi bật là các tuyến đường mở rộng và các tuyến mới đang được triển khai. Gelexia Riverside-một dự án tiêu biểu tại quận Hoàng Mai-là một minh chứng điển hình về sự khởi sắc này.

bat-dong-san-hoang-mai-2

Thống kê từ đơn vị phân phối chính thức của chủ đầu tư HTL Việt Nam, sàn bất động sản TGV cho biết, từ sau tết nguyên đán, số lượng các căn đã vào hợp đồng đã lên tới hơn 100 căn hộ, quỹ căn hộ tại dự án Gelexia Riverside đang vơi dần với tốc độ ngoài sự kỳ vọng của chủ đầu tư. Đây là một ví dụ rất điển hình cho tốc độ khởi sắc rất tích cực của thị trường bất động sản Hoàng Mai.

Với các tuyến đường đang được triển khai mở rộng vào phom, cụ thể là tuyến Minh Khai – Trường Trinh đang được giải tỏa và dự kiến là sẽ hoàn thiện toàn bộ trong năm 2020, chắc chắn các dự án Bất động sản Hoàng Mai nằm trong tuyến đường này sẽ được nâng tầm và nâng giá trị.

bat-dong-san-hoang-mai-1

Nhìn chung, quận Hoàng Mai đang là quận có tốc độ phát triển hạ tầng chóng mặt. Đơn giản, đây là khu vực trọng điểm được thành phố quan tâm và đầu tư phát triển một cách đồng bộ. Về mặt vị trí, quận Hoàng Mai là cửa ngõ phía Nam thành phố, nơi tiếp giáp với các trung tâm kinh tế, thành phố công nghiệp quan trọng và các tuyến giao thông huyết mạch. Do đó, không khó để lý giải tại sao bất động sản Hoàng Mai lại nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ thị trường đến như vậy.

Gelexia Riverside là một minh chứng rõ ràng cho xu thế chuyển dịch bất động sản Hoàng Mai, nếu trước đây khu vực quận Hoàng Mai chưa nhận được sự quan tâm đúng mức từ thị trường thì ở thời điểm hiện tại, bất động sản Hoàng Mai đang là từ khóa tìm kiếm “hot” hơn bao giờ hết.

tags: bất động sản hoàng mai, bán căn hộ hoàng mai, chung cư hoàng mai, bán chung cư hoàng mai, chung cư hoàng mai, gelexia riverside, chung cư gelexia riverside, chung cư tam trinh, gelexia 885 tam trinh, chung cư 727 tam trinh, căn hộ gelexia riverside, căn hộ mẫu gelexia,dự án gelexia riverside, chủ đầu tư HTL Việt Nam.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};