BĐS phía Đông Nam Hà Nội "hút khách" trong những tháng đầu năm 2017

BĐS phía Đông Nam Hà Nội “hút khách” trong những tháng đầu năm 2017

Theo báo cáo tổng kết quý I năm 2017 của hiệp hội các sàn  BĐS, thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2017 đang có xu thế dịch chuyển rõ rệt từ Tây Nam Hà Nội sang Đông Nam. Đây là một xu thế “tất yếu và logic” đã được dự đoán từ trước trong bức tranh quy hoạch tổng thể bất động sản Hà Nội trong tương lai.

Dễ dàng có thể nhận thấy, quỹ đất dành cho dự án khu vực phía Tây Nam hiện đã bị co hẹp và ngày càng “cạn kiệt”. Các sản phẩm giao dịch gần như đã đạt điểm “cực đại” về yếu tố cung khiến cho các dự án tại khu vực này không còn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng hiện nay.

phoi-canh-gelexia-riverside

Chưa kể đến các hệ quả của việc chật chội trong cấu trúc hạ hầng quy hoạch được thể hiện qua vấn đề giao thông. Gần như các tuyến, trục đường chính tại khu Tây Nam đều có một câu chuyện chung là “tắc đường”. Giải quyết được bài toán này không hề nhanh trong một sớm một chiều.

Do đó, dịch chuyển thị trường bất động sản sang hướng Đông Nam Hà Nội dường như là một xu thế “hiển nhiên, tất yếu” bởi các yếu tố và điều kiện thuận lợi đang tập trung phần lớn vào khu vực này.

Thứ nhất: quỹ đất dành cho dự án tại khu vực này vẫn còn rất nhiều. Ngoài ra, Đông Nam Hà Nội hiện nay đang được chú trọng quan tâm, đầu tư đồng bộ vào hạ tầng quy hoạch và hạ tầng xã hội. Do đó, cư dân sinh sống trong khu vực này hoàn toàn có thể yên tâm tránh được tình trạng tắc đường kéo dài.

Thứ hai: Về lợi ích  kinh tế thì trong giai đoạn “đề-pa” giá trị giao dịch bất động sản luôn “ở mức dễ chịu nhất” cho mọi khách hàng. Những chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn từ phía chủ đầu tư luôn là “đòn bẩy tài chính”  thúc đẩy các giao dịch đi đến “chung kết”.

 

2

Một minh chứng điển hình  về độ “hot” của các dự án bất động sản phía Đông Nam Hà Nội chính là cái tên Gelexia riverside 885 Tam Trinh. Mặc dù mới chính thức mở bán từ thời điểm ra hàng vào tháng 10/2016 nhưng lượng giao dịch đã đạt đến 80% căn hộ cho bảng hàng ra đợt 1&2 của chủ đầu tư, chưa kể đến việc một số lượng lớn khách hàng đặt chỗ đang chờ những đợt giao dịch tiếp theo.

Gelexia Riverside chính là một điển hình về bức tranh chuyển dịch bất động sản tại thị trường Đông Nam Hà Nội mà theo dự đoán của các chuyên gia đầu ngành bất động sản, xu thế dịch chuyển này sẽ còn tiếp tục trong ít nhất 5 năm tới.

CẬP NHẬT DỰ ÁN & LIÊN HỆ ĐẶT MUA GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH:

Hotline Phòng Kinh Doanh: 0901.077.333-0901.163.955-0968.932.355

Email:phongkinhdoanh.gelexia@gmail.com

Address: Phòng bán hàng chủ đầu tư GELEXIMCO – 885 Tam Trinh – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng nhập thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau đó:

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại

Nhu cầu:

 

==> CHÚNG TÔI CAM KẾT:

-Bán đúng giá gốc liên kết

-Cập nhật dự án liên tục & chính xác

-Thủ tục nhanh chóng, rõ ràng, đúng pháp luật

-Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo đến tận khi nhận nhà

-Đặc biệt hỗ trợ tư vấn vay vốn ngân hàng để mua căn hộ

 

Trân trọng cám ơn quý khách hàng !

 

 

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 161 162
};