Căn 2 ngủ dự án Gelexia Riverside tòa CT1 cần bán gấp

Cần bán gấp căn 2 ngủ dự án Gelexia Riverside tòa CT1

Thông tin cần bán gấp căn 2 ngủ dự án Gelexia Riverside tòa CT1 chỉ là một trong số thông tin liên quan đến các căn chuyển nhượng cắt lỗ tại đây. Với diện tích 76m, khách hàng sẽ có một không gian sống khá thoải mái trong căn hộ này.

 

Cần bán gấp căn 2 ngủ dự án Gelexia Riverside tòa CT1 là căn A12 có khoảng tầng dưới tầng 20 của chủ nhà tên Đức. Đây là căn hộ hướng Nam, nhìn vào nội khu dự án và cũng là hướng mát được nhiều khách hàng quan tâm.

Khác biệt chủ đạo của căn 2 ngủ dự án Gelexia Riverside tòa CT1 cần bán so với các căn 2 ngủ của các tòa còn lại đó là căn hộ 2 ngủ này có diện tích lớn hơn (76m2 so với 70m2 và 66.8m2), bên cạnh đó thiết kế của căn 2 ngủ tại CT1 cũng được đánh giá là tối ưu hơn. Cụ thể, phòng khách của căn hộ 2 ngủ CT1 có ban công mở, còn phòng khách của các căn 2 ngủ ở tòa khác thì vướng khu bếp nằm sát ban công (tương đối).

Với chủ nhà cần bán gấp căn 2 ngủ dự án Gelexia Riverside, giá bán đang được chào ở mức 1,52 tỷ bao phí có gia lộc. So sánh với giá mà chủ nhà đã mua vào thời điểm ban đầu thì rõ ràng đây là mức giá cắt lỗ. Mà đã là cắt lỗ thì đương nhiên người được lợi là chủ nhân mới xét trên yếu tố giá.

Thông tin cần bán gấp căn 2 ngủ dự án Gelexia Riverside tòa CT1 chỉ là một trong số nhiều các căn đang được giao bán tại tòa chung cư này. Để được tham khảo thêm về giá chuyển nhượng của các căn tương ứng còn lại hoặc tham khảo thêm giá chuyển nhượng của các căn ở tòa khác, khách hàng vui lòng gọi đến số hotline bộ phận bán hàng để được hỗ trợ.

GÓC CÔNG NGHỆ GELEXIA RIVERSIDE :ANH CHÍ BÀN CHUYỆN NHÀ MÁC DU CƠ BƠ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};