Căn hộ Gelexia Riverside được bàn giao - phỏng vấn Mr X

Bàn giao căn hộ Gelexia Riverside – phỏng vấn Mr X

Trong ngày 15/9, công tác bàn giao căn hộ Gelexia Riverside đã được thực hiện. Những căn hộ đầu tiên đã được bàn giao cho cư dân tại tòa Ct3. Dưới đây là một cuộc phỏng vấn nhỏ với cư dân đã nhận căn hộ trong sáng nay.

bàn-giao-d--án-gelexia-riverside

PV Gelexia Riverside: Anh có thể cho biết một vài cảm nghĩ cá nhân khi nhận bàn giao căn hộ?

Mr X chủ nhân căn hộ: Về cơ bản, tôi hài lòng ở mức độ 90%. Chất lượng căn hộ đảm bảo ở mức độ kỳ vọng, đương nhiên vẫn còn một vài lỗi nhỏ chủ đầu tư cần phải khắc phục cho cư dân. Ví dụ như ở một số vị trí sơn trát chưa được thẩm mỹ, sàn gỗ có điểm cần phải bảo hành ngay. Cơ bản là gia đình tôi đã có thể nhận bàn giao và tiến hành hoàn thiện nội thất theo nhu cầu về ở sớm.

PV: Chất lượng cửa thì sao, hôm trước có cư dân Gelexia Riverside phản ánh là chất lượng không được đảm bảo trên Group cộng đồng?

Mr X: Điều này khá khó đưa ra kết luận, trước mắt cảm quan về mặt thẩm mỹ thì chỉ đạt ở mức độ “đạt yêu cầu” còn chất lượng thì phải đi vào sử dụng mới biết được. Theo tôi biết thì chủ đầu tư Gelexia Riverside vẫn sẽ có thời gian nhất định bảo hành cho các hạng mục cần sửa chữa nếu có.

PV: Sáng nay theo ghi nhận trên Group chung của cư dân Gelexia Riverside là có một số cư dân lo lắng về giấy chứng nhận PCCC và đặt câu hỏi về tính minh bạch của văn bản này, anh nghĩ sao?

Mr X: (cười) Ồ! Có lẽ đó là do tâm lý hồ nghi không có cơ sở của ai đó thôi, văn bản đó là thật, Tòa CT3 đã được nghiệm thu hạng mục này. Còn về quan điểm cá nhân tin hay không tin của từng cư dân thì rất khó để có thể làm hài lòng 100% được, cá nhân tôi cũng đã từng đặt nhiều câu hỏi tương tự như vậy.

PV: Về vấn đề sai lệch diện tích đang rất nóng trong thời gian qua của căn hộ Gelexia Riverside, anh có thể chia sẻ về con số cũng như quan điểm cá nhân của anh?

MrX: Đầu tiên có lẽ tôi xin gửi bày tỏ cảm ơn chân thành đối với BDD lâm thời, kết quả đấu tranh của họ chính thức đã đem lại lợi ích cho cư dân nói chung. Phần diện tích sai lệch rất sát so với tính toán của cư dân đã nêu trước đây. Căn nhà tôi 66,8m đo thực lại là 64,34m tương ứng sai lệch khoảng 3,5% và theo thông báo của CĐT tới cư dân thì tôi sẽ được hoàn giá trị 3,5% chênh lệch này khi hoàn thiện 5% thanh toán đợt cuối chứ không phải là 1,5% (PV: theo hđ chỉ trả phần chênh từ 2% trở đi).

PV: Vậy…cuộc đấu tranh ầm ĩ của một bộ phận cư dân về căn hộ Gelexia Riverside gần đây và vấn đề chỉ trích BDD ?

MrX: (Cười lớn).Tôi xin trích lại câu nói của một bác cư dân Gelexia Riverside thế này: “Nếu không dùng kết quả ngày 15/6 thì họ không liên quan gì tới BDD. Nếu dùng kết quả ngày 15/6 hoặc làm cơ sở đấu tranh tiếp, họ sẽ nợ BDD một lời cám ơn” Còn tôi nghĩ thêm là cả một lời xin lỗi nữa. Đáng tiếc là rất ít người nói được câu xin lỗi chân thành.

bàn-giao-căn-h--gelexia-riverside

PV: Vâng ! cảm ơn anh, chúc anh và gia đình, cũng như toàn thể cư dân Gelexia Riverside sẽ có thêm nhiều niềm hạnh phúc trong thời gian nhận nhà ý nghĩa này. Chúc cho dự án sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng đúng nghĩa với tiêu chí “ Tổ ấm ước mơ- Bến bờ hạnh phúc”.

TIẾN ĐỘ BÀN GIAO CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};