Căn hộ Gelexia Riverside: Sốc với giá bán cắt lỗ căn 04 tòa CT2A

Góc chuyển nhượng căn hộ Gelexia Riverside: Sốc với giá bán cắt lỗ căn 04 tòa CT2A

Một ví dụ về việc giá chuyển nhượng căn hộ Gelexia Riverside cắm sâu theo chiều hướng đi xuống là giá chào bán của một căn 04 tòa Ct2A. Có thể có lý do riêng cho việc chủ nhà chào bán cắt lỗ sâu như vậy, tuy nhiên, đây chính là câu trả lời cho việc thực tế cắt lỗ có hay không?

c-p-nh-t-ti-n-đ--bàn-giao-gelexia

Cụ thể, giá cắt lỗ căn 04 tầng trung tại tòa Ct2A Gelexia Riverside đặc biệt này được chào bán với giá 1,4 tỷ bao phí. Theo tìm hiểu thì căn hộ này được mua vào năm 2016 với giá 1,41 tỷ. So sánh tương đối với căn tương tự nhưng khác tầng được chào bán trên bảng hàng chính thống ở thời điểm tháng 6/2018, căn này có giá xấp xỉ 1,5 tỷ. Đó là còn chưa so sánh về hệ số tầng và hệ số hướng của căn hộ, bởi căn 04 và căn 12 được đánh là giá là căn A có vị trí tối ưu hơn so với căn 3 và 11 do cách xa vị trí phòng gom rác.

Giả sử, với giá chào bán 1,4 tỷ bao phí nói trên của căn 04 Ct2A (còn gia lộc thêm), căn hộ cắt lỗ điển hình của Gelexia Riverside, nếu tính thêm giá trị dòng tiền trong 2 năm cùng với việc so sánh với giá tương ứng hiện tại trên thị trường, chủ nhà lỗ tối thiểu 150tr. Xin nhấn mạnh lại là – Tối Thiểu.

Xét về yếu tố công năng và thiết kế, căn hộ này là một trong những căn hộ 2 ngủ tiêu chuẩn được thiết kế hết sức hợp lý tại dự án Gelexia Riverside. Diện tích vừa phải, công năng tối ưu, bố trí các phòng chức năng khoa học. Đây chính là một trong những loại căn hộ cháy hàng đầu tiên tại dự án và được săn lùng ráo riết từ phía khách hàng mua ở.

c-p-nh-t-bàn-giao-căn-h--gelexia-885-tam-trinh

Đương nhiên, đây chỉ là một ví dụ điển hình trong số rất nhiều ví dụ để sự nghi ngờ về câu chuyện cắt lỗ căn hộ Gelexia Riverside được giải đáp. Để cập nhật các căn hộ chuyển nhượng có giá tốt tại dự án cũng như các chính sách vay hỗ trợ, chính sách thanh toán tại thời điểm mua bán, khách hàng có thể gọi 0968.932.355 – 0901.163.955 để được hỗ trợ. Khách hàng sẽ được miễn 100% phí dịch vụ môi giới dù mua hay không mua.

BẢN TIN CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE THÁNG 11

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};