Cập Nhật Chính Sách Bán Hàng Liền Kề Gamuda ST5 Thược Dược

Cập Nhật Chính Sách Bán Hàng Liền Kề Gamuda ST5 Thược Dược

Theo ghi nhận của phòng bán hàng dự án chủ đầu tư, hiện chính sách bán hàng hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ liền kề Gamuda ST5 Thược Dược đang được chủ đầu xây dựng và phê duyệt một số chính sách cơ bản.

ban-hang-lien-ke-gamuda-st5

Thông tin mới nhất được ghi nhận ở chính sách bán hàng đó chính là chủ đầu tư dự án liền kề Gamuda ST5 Thược Dược sẽ chiết khấu lên đến 9% giá trị liền kề, trừ thẳng vào giá bán khi khách hàng ký hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó là một loạt ưu đãi lớn khác như Thanh toán trả chậm 48 tháng với 0% Lãi suất, miễn phí 2 năm quản lý, tặng 2 năm phí dịch vụ CLB Gamuda Gardens, tặng thêm 2 cây vàng ( tương đương 70 triệu đồng ) cho Khách hàng đặt mua sớm nhất, tặng 20% gói học trường liên cấp Singapore SIS. Với những chính sách hấp dẫn như vậy, chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm không nhỏ từ phía khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu đầu tư lướt sóng trong thời điểm đầu năm 2018.

ban-hang-lien-ke-gamuda-st5-1

Không thể phủ nhận chính sách bán hàng là một trong những “key” bán hàng hết sức quan trọng của chủ đầu tư. Và đối với những sản phẩm như dự án liền kề Gamuda Dahlia thì chính sách bán hàng phải thực sự hấp dẫn thì mới có thể thu hút hiệu quả sự quan tâm của thị trường. Với một quy hoạch chuẩn theo phong cách nghỉ dưỡng châu Âu, với một sản phẩm cung ứng tiện ích theo đúng tiêu chuẩn 5 sao và với chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt như trên, không khó để đưa ra nhận định dự án liền kề Gamuda ST5 Thược Dược chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ liền kề đẳng cấp tại Hà Nội.

Để được cập nhật liên tục chính sách bán hàng liền kề Gamuda ST5 Thược Dược cũng như các thông tin liên quan khác,

Dahlia Home cơ hội đầu tư không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại.

Hotline: 0901.077.333

Để nhận được thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};