Cập nhật gelexia 727 tam trinh tiến độ bàn giao căn hộ, giao thông dự án

Cập nhật tiến độ bàn giao căn hộ Gelexia Riverside và các hạng mục liên quan

Thông tin cập nhật gelexia 727 tam trinh và các hạng mục liên quan hiện đang được cư dân quan tâm rất lớn. Hiện công tác bàn giao căn hộ đã được chuyển dần sang tòa CT2B, các hạng mục hoàn thiện khác đang được gấp rút hoàn thiện đưa vào sử dụng.

c-p-nh-t-ti-n-đ--bàn-giao-gelexia

Tiến độ đường 40m nối vành 3 với Timecity

Theo thông báo trước đó của chủ đầu tư, tiến trình bàn giao căn hộ Gelexia Riverside tại tòa CT3 sẽ chính thức dừng lại vào ngày 4/10/2018. Thời gian hiện tại đang là quãng thời gian chuẩn bị để bàn giao tòa CT2B, và trên thực tế đã có một số căn hộ CT2B đã nhận bàn giao đi vào sửa chữa lắp đặt nội thất.

Dự kiến, thời gian bàn giao của CT2B sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 4/10/2018 đến 18/10/2018. Sau khoảng thời gian đó, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao tòa CT1 từ 18/10/2018 đến 4/11/2018 và quãng thời gian còn lại là dành cho công tác bàn giao CT2A dự kiến từ 4/11/2018 đến 18/11/2018. Đương nhiên, nếu điều kiện cho phép và các công tác hoàn thiện có thể kết thúc sớm hơn dự kiến thì chủ đầu tư sẽ đẩy tiến độ bàn giao lên sớm hơn để đáp ứng mong mỏi nhận nhà của cư dân.

Về công tác thi công đường nội khu tại dự án chung cư Gelexia Riverside, hiện tại hạng mục này đã có thể nói hoàn thiện xong 100%. Chủ yếu chủ đầu tư đang cho trồng cây xanh xung quanh dự án để hoàn thiện cảnh quan. Các công tác dọn dẹp vệ sinh mặt bằng cũng đang được đẩy mạnh, khu lán trại ở tạm dành cho công nhân, tập kết vật tư thi công cũng đang được giải tỏa để hoàn trả mặt bằng cho việc hoàn chỉnh cảnh quan phía trong khuôn viên.

Cập nhật gelexia 727 tam trinh về đoạn đường qua ngõ 727 Tam Trinh giao cắt từ CT2A nối ra Tam Trinh cũng đang được triển khai. Do công tác thi công cần phải hạ cống hộp cho nên hiện trạng vẫn đang khá bừa bộn. Tuy nhiên, thời điểm khi toàn bộ cư dân nhận nhà xong xuôi thì đoạn đường này cơ bản sẽ được hoàn thiện một phần nên sẽ không bị ảnh hưởng lớn về vệ sinh và đi lại.

c-p-nh-t-ti-n-đ--bàn-giao-gelexia-riverside

Cập nhật đường 30m ngõ 727 tam trinh đang dần hoàn thành

Phía trên, dự án Vimefulland 727 Tam Trinh đang trong giai đoạn chuẩn bị mặt bằng thi công, rào tôn đã được che chắn cẩn thận để đảm bảo an toàn và vệ sinh. Dự kiến thời gian đầu cư dân dự án Gelexia Riverside sẽ phải chia sẻ con đường đi lại này với người hàng xóm Vimefulland 727 Tam Trinh, tuy nhiên tiến độ xây dựng phần thô của dự án này cũng sẽ không kéo dài quá lâu để gây ảnh hưởng khó chịu đến việc đi lại của cư dân.

Cập nhật Gelexia 727 tam trinh về tiến độ bàn giao căn hộ và các hạng mục liên quan sẽ luôn được thông báo sớm nhất tới cư dân dự án. Hi vọng, tiến độ sẽ đảm bảo theo kế hoạch dự kiến để thời điểm cư dân nhận nhà cũng là mọi tiện ích đã được đảm bảo và đưa vào sử dụng. Để Gelexia Riverside trở thành một tổ ấm an cư đúng nghĩa.

BÀN GIAO CĂN HỘ DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE – PHỎNG VẤN CƯ DÂN NHẬN NHÀ ĐỂ SỬA CHỮA

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};