Cập nhật tiến độ Aurora Garden Yên Sở 727 Tam Trinh

Cập nhật tiến độ Aurora Garden Yên Sở 727 Tam Trinh

Cập nhật tiến độ Aurora Garden Yên Sở hay còn được biết đến là Aurora Garden 727 Tam Trinh tính đến đầu tháng 12 đang cho thấy một tiến độ đảm bảo đúng theo kế hoạch mà chủ đầu tư dự kiến. Các công đoạn thi công phần móng đang được dần hoàn thiện để chuẩn bị chuyển giao sang hạng mục phần hầm.

c-p-nh-t-ti-n-đ--aurora-garden

Như vậy, tiến độ Aurora Garden Yên Sở sẽ vẫn bám theo khung thời gian dự kiến từ trước đó là sẽ hoàn thiện phần thi công cọc khoan nhồi và tường vây trong khoảng tháng 12/2018. Song song trong quá trình đó, BCH công trường sẽ bắt đầu cho các nội dung công việc chuẩn bị cho quá trình đào đất thi công phần hầm. Với biện pháp thi công Top-down, thời gian thi công chắc chắn sẽ được đảm bảo để chủ đầu tư hoàn thiện yếu tố pháp lý (hoàn thiện cost 0.00), qua đó khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán đúng theo quy định pháp luật.

Tiến độ con đường 727 giao cắt từ đường Tam Trinh qua dự án Aurora Garden 727 Tam Trinh, kết nối với dự án Gelexia Riverside và đường 40m Yên Duyên – Minh Khai cũng đang được đẩy mạnh. Phần thi công cống ngầm hiện đã hoàn thiện 70% và đang thi công tới mặt đối diện cổng dự án. Khả năng cao là trước tết Nguyên Đán, con đường này sẽ được hoàn thiện cơ bản có thể được sử dụng. Đây cũng là một thông tin hết sức tích cực cho những khách hàng đang quan tâm mua căn hộ dự án Aurora Garden 727 Tam Trinh và cả cư dân dự án Gelexia Riverside.

câp-nh-t-ti-n-đ--aurora-garden-tam-trinh

Tiến độ Aurora Garden Yên Sở đang được đảm bảo, tiến độ hạ tầng chung cũng đang có dấu hiệu tích cực. Chắc chắn trong tương lai không xa, Aurora Garden 727 Tam Trinh cùng với Gelexia Riverside sẽ góp phần thay đổi tích cực cho sự phát triển hạ tầng sống trong khu vực.

GÓC CÔNG NGHỆ GELEXIA RIVERSIDE :ANH CHÍ BÀN CHUYỆN NHÀ MÁC DU CƠ BƠ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};