Cập nhật tiến độ Gelexia Riverside-CT2A về đích Chủ đầu tư: 0968 932 355

Cập nhật tiến độ Gelexia Riverside-CT2A về đích

Theo thông báo mới nhất từ phía ban quản lý dự án, cập nhật tiến độ Gelexia Riverside cho đến ngày 4/3 hiện đang hết sức khả quan. Mọi công tác thi công về cơ bản đã hoàn thiện, chủ đầu tư hiện đang cho chỉnh chu lại các hạng mục thi công phía trong và hoàn thiện các tiện ích nội khu.

câp-nh-t-ti-n-đô-gelexia-riverside

Cụ thể, các căn hộ chung cư tại CT3- CT2B đã hoàn thiện phần thi công nội thất cơ bản, các tòa còn lại đã hoàn thiện đến 90%. Phía chân tòa CT3 có thể thấy rất rõ, chủ đầu tư đang cho chỉnh trang lại bộ mặt sảnh tòa nhà. Các công tác trồng cây, tiểu cảnh cũng đang được triển khai gấp rút, khu bể bơi đã cơ bản hoàn chỉnh và đang hướng tới kế hoạch khai trương vào trung tuần tháng 4/2018. Có thể thấy tiến độ của CT3 đang hòa chung với tiến độ tổng Gelexia Riverside tạo nên một sự hưng phấn rất lớn cho các cư dân tại dự án.

Riêng về CT2A , công tác hoàn thiện tại CT2A đã cơ bản, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng muốn tham quan căn hộ thực tế mà mình sẽ được nhận khi ký hợp đồng mua bán căn hộ. Vì vậy, từ bây giờ, khách hàng đã có thể đăng ký tham quan căn hộ mẫu trong tháng 4.2018 thời gian dự kiến ngày mở cửa là 25.4.2018. Thông tin đăng ký, khách hàng có thể đăng ký qua số điện thoại 0936.161.162 hoặc 0901.163.955. Ngoài ra khách hàng cũng có thể để lại thông tin qua Website chính thức của phòng bán hàng : chungcugelexia.vn, để nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất cũng như cập nhật liên tục cập nhật tiến độ Gelexia Riverside.

cap-nhat-tien-do-885-tam-trinh

Tổng quan có thể thấy, các công tác thi công tại công trường dự án đang tập trung vào công tác hoàn thiện các tiện ích nội khu. Đây là hạng mục thi công không quá lớn  nhưng cần sự tỷ mỷ và thời gian để đảm bảo các tiện ích sống và cảnh quan được bàn giao cho cư dân tối ưu nhất. Việc cập nhật tiến độ Gelexia Riverside hoàn thành sớm ở hạng mục xây dựng sẽ giúp cho phần thi công tiện ích có thêm nhiều thời gian hơn để chăm chút.

Tags: cập nhật tiến độ, cập nhật tiến độ gelexia, cập nhật tiến độ 885 tam trinh, gelexia riverside, chung cư 885 tam trinh, 885 tam trinh, 727 tam trinh, cập nhật gelexia riverside, cập nhật 885 tam trinh, liền kề louis tân mai, liền kề tân mai, dự án tân mai, chung cư tân mai, liền kề gamuda, liền kề gamuda st5, liền kề gamuda dahlia homes, liền kề gamuda thược dược.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};