Cập nhật tiến độ Gelexia Riverside - 885 Tam Trinh

Cập nhật tiến độ Gelexia 885 Tam Trinh 26-9

Theo cập nhật mới nhất tiến độ Gelexia Riverside – 885 Tam Trinh trên công trường, Chủ đầu tư HTL…đang chẩn bị cất nóc cho 2 tòa CT1 và CT2B. Tin vui hiện đang đến dồn dập cho cư dân Gelexia Riverside.

Như ghi nhận của phóng viên, hiện tại tòa CT1 và CT2B của Gelexia 885 Tam Trinh đã  hoàn thiện xong tầng 29, đang chuẩn bị đổ sàn 30. Như vậy có lẽ trong trung tuần tháng 10 chủ đầu tư HTL sẽ tiến hành làm lễ cất nóc cho 2 tòa này.

cap-nhat-tien-do-toa-ct2B-gelexia-riverside

Trở về với tòa CT3, hiện chủ đầu tư đã hoàn thiện xong phần thô và cất nóc ngày 20/9, riêng về phần ME- hiện đã hoàn thiện đến tầng 26. Tốc độ thần tốc có lẽ là từ để miêu tả đúng nhất về việc cất nóc dự án Gelexia 885 Tam Trinh.

Riêng đối với tòa ngôi sao CT2A, với quan điểm “Save the best for last”, tiến độ Gelexia Riverside  Chủ đầu tư hiện đã hoàn thiện đến tầng 26 chuẩn bị đổ sàn tầng 27. Như vậy xét về tổng thể cả 4 tòa, về cơ bản đều đã vượt rất xa tiến độ kỳ vọng ban đầu đề ra.

Liền kề tại Gelexia 885 Tam Trinh cũng hoàn thiện ngày càng sáng hơn, Mặt ngoài của khu liền kề Gelexia Riverside hiện đang đem lại một góc phố năng động hiện đại và rất chất. Góp phần vào việc hoàn thiện cho một dự án đẳng cấp, chất lượng tiêu biểu của quận Hoàng Mai.

cap-nhat-tien-do-gelexia-riverside-885-tam-trinh

Thêm một thông tin liên quan đến các dự án hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội tại khu vực quận Hoàng Mai gần với Gelexia 885 Tam Trinh. Hiện đường Tam Trinh đã mở rộng xong đến hết đoạn giao Metro, việc giải phóng mặt bằng đã xong khâu đền bù. Về con đường 40m nối vành đai 3 tới Time city, hiện đã mở rộng thêm một đoạn đến trước tòa CT3, phần này hiện đang được dọn dẹp mặt bằng chuẩn bị cho công tác lu nền rài đá dăm để mở đường.

Như vậy, tiến độ của Gelexia 885 Tam Trinh nói riêng và tiến độ chung của hạ tầng Hoàng Mai ngày càng rõ ràng và đem lại sự yên tâm rất lớn cho khách hàng và cư dân tương lai.Để cập nhật các thông tin chi tiết về tiến độ cũng như các thông tin liên quan khác về dự án. Khách hàng vui lòng liên hệ 0901.163.955 – 0968.932.355 để nhận được sự tư vấn chu đáo và chi tiết nhất.

Tags:Tiến độ Gelexia Riverside, căn hộ,gelexia 885 tam trinh,chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư,gelexia 885 tam trinh,chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bất động sản,bán chung cư,chung cư gelexia riverside,

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};