Quảng cáo phản cảm gelexia riverside và câu chuyện tờ rơi

Câu chuyện tờ rơi và quảng cáo phản cảm ở Gelexia Riverside

Tuy rằng nói thông cảm với ban quản lý trong thời gian đầu nhận nhà, tuy nhiên, sau một thời gian chuyển lời và có phản ánh vấn đề câu chuyện tờ rơi và quảng cáo phản cảm Gelexia Riverside, những vấn đề này vẫn không có dấu hiệu dừng lại. Nỗi bức xúc của cư dân đang dần tăng theo từng ngày.

t--rơi-qu-ng-cáo-885-tam-trinh

Cụ thể, vấn đề quảng cáo bẩn tại Gelexia Riverside mà ở đây là tình trạng phát tờ rơi và viết bẩn lên chung cư thang máy vẫn đang diễn ra mà không được giải quyết tích cực sau đợt phản ảnh trước. Nội dung chủ yếu vẫn là các nội dung liên quan chào bán nội thất, thiết bị gia dụng, bán và cho thuê căn hộ. Nếu như ở CT3 có thể nói là đợt bàn giao đầu tiên, có cơ sở để thông cảm và cho BQL rút kinh nghiệm, những vấn đề này vẫn tiếp tục bị tái diễn ở CT2B và CT1.

Theo một số cư dân Gelexia Riverside chia sẻ, đội thả tờ rơi thuê cho thuê nhà rải tờ rơi liên tục, đi làm về mở cửa ra thấy ngay cửa có tờ rơi rồi. Cư dân đặt câu hỏi về khả năng thời gian này bảo vệ cho ra vào căn hộ chung cư thoải mái không cần thẻ? Bên cạnh đó, cư dân cảm thấy rất khó chịu khi di chuyển trong thang máy mà phải nhìn những dòng chữ, những decan dán bẩn rất phản cảm. Với BQL PMC và CĐT thì đây là một lỗ hổng lớn trong khâu quản lý dịch vụ vận hành. Thiết nghĩ, để giải quyết vấn đề này không phải là không có cách nếu như các bộ phận chức năng của tòa nhà làm việc nghiêm túc và hướng trọng tâm về quyền lợi của cư dân.

Nghĩ sâu xa một chút, vấn nạn quảng cáo phản cảm Gelexia Riverside không đơn thuần là câu chuyện về mỹ quan về rác mà còn là câu chuyện về vấn đề an toàn. Chắc chắn cuộc sống của cư dân sẽ không tránh khỏi sự bất an bởi những đối tượng không rõ thường xuyên thăm viếng tổ ấm của mình. An ninh sinh hoạt của cư dân sẽ bị ảnh hưởng, sẽ có đó những nỗi lo về mất trộm trong giai đoạn bàn giao căn hộ ở thời điểm này. Rất cần sự vào cuộc sớm, vào cuộc quyết liệt của bộ phận quản lý dự án.

t--rơi-qu-ng-cáo-gelexia-riverside

Câu chuyện tờ rơi và quảng cáo phản cảm Gelexia Riverside có lẽ sẽ còn tiếp diễn trong một thời gian nữa. Việc này kết thúc sớm hay muộn phụ thuộc chính vào cách làm việc của bộ phận quản lý chức năng tại dự án. Bên cạnh đó, cư dân cũng cần góp sức của mình để có thể báo cáo tới BQL xử lý những đối tượng này khi bắt được trực tiếp tại dự án.

CHUYỂN NHƯỢNG GELEXIA RIVERSIDE: NHỮNG CƠN SÓNG GẤP GÁP

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};