Tiến độ và chính sách bán hàng Liền Kề Gamuda St5 Dahlia Có Gì Đặc Biệt

Tiến độ và chính sách bán hàng Liền Kề Gamuda St5 Dahlia Có Gì Đặc Biệt

Theo thông báo từ bộ phận bán hàng CĐT,hiện chính sách bán hàng liền kề gamuda st5 Dahlia Home đã hỗ trợ khách hàng đặt cọc giữ chỗ với giá trị đầu tiên là 200 triệu đồng, sau đó là tiến độ thanh toán ký kết hợp đồng cụ thể như sau:

chính-sách-bán-hàng-liền-kề-gamuda-st5-dahlia-homes

Nhìn trên bảng tiến độ trên có thể dễ dàng nhận thấy, tiến độ thanh toán của Dahlia Home đang bám theo chính sách thanh toán truyền thống của CĐT. So với các sản phẩm liền kề đã mở bán trước đó cùng trong quần thể dự án, Dahlia Home không có mấy sự khác biệt.

Tuy nhiên, sự không khác biệt đó cũng cho thấy cơ hội để đầu tư một sản phẩm chất lượng tại Dahlia Home đang rất thực tế cho các nhà đầu tư theo hình thức lướt sóng. Từ đây đến tháng 5-6/2018 theo dự kiến vào hợp đồng của CĐT chỉ còn khoảng 2 tháng, và đây là khoảng thời gian cơ hội để các nhà đầu tư nhanh tay đặt chỗ các liền kề có vị trí hot- với mức xuống tiền chỉ là ….200 triệu.

chinh-sach-ban-hang-lien-ke-gamuda-dahlia

Sản phẩm và chất lượng của Gamuda nói chung và Dahlia Home nói riêng là điều không phải bàn cãi, chính vì vậy. Thời điểm chuẩn bị ra hàng luôn là thời điểm nhạy cảm để các nhà đầu tư đón sóng, và với một sản phẩm như liền kề Dahlia Home, tính thanh khoản chắc chắn không phải là một bài toán khó đối với thị trường BDS nói chung.

Có thể thấy tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng liền kề gamuda st5 Dahlia Home hiện tại chưa có gì đặc biệt, nhưng chính điểm chưa đặc biệt đó lại chính là cơ hội và lợi thế cho những khách hàng đang quan tâm muốn mua một căn hộ liền kề tại đây.

Tags: chính sách bán hàng liền kề gamuda st5 , liền kề gelexia riverside, liền kề gamuda, liền kề gamuda, liền kề st5, liền kề thược dược, liền kề dahlia homes, liền kề gamuda st5, liền kề gamuda thược dược, liền kề gamuda dahlia homes, chính sách bán hàng, tiến độ,liền kề 727 tam trinh, liền kề 885 tam trinh.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};