Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh - tầm nhìn hướng tương lai

Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh – tầm nhìn hướng tương lai

Khái niệm “dịch chuyển đô thị” được hiểu là xu thếchuyển dịch cư dân của các tỉnh thành lân cận lên Thành Phố – làm việc và định cư. Trong những năm gần đây, khái niệm này ngày càng trở nên rõ ràng, do đó, việc di chuyển cư dân từ trung tâm qua các quận vệ tinh, định cư tại các tổ hợp xã hội cao cấp là một giải pháp cấp bách và thiết thực nhất.Dự án chung cư gelexia riverside ra đời chính vì yếu tố này

Khi các tổ hợp chung cư phía Bắc thủ đô là sự lựa chọn cho các cư dân của các tỉnh như Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang… thì Phía nam sự phát triển có độ trễ hơn lại là địa điểm chờ đợi cho nhu cầu của các cư dân đến từ Ninh Bình- Nam Định- Hải Dương- Hải Phòng- Quảng Ninh.

Tất nhiên, “Cầu” là rất rõ ràng về mặt “Lượng” nhưng để đảm bảo “Cung” có đủ “Chất” hay không thì lại phụ thuộc vào “Tâm” và “Tầm” các Chủ đầu tư.
Khi các dự án tại khu vực Nam Hà Nội như Hateco Hoàng Mai, Newhorizon, Đồng Phát, Helios TamTrinh mở ra, điểm “Cung-Lượng” được xem như đã giải quyết phần nào. Thế nhưng “Cầu- Chất” vẫn còn là một câu hỏi đang nằm chờ câu trả lời, bởi đối với khách hàng bây giờ: mua căn hộ không còn đơn thuần chỉ là mua chỗ ở mà còn là Không Gian Sống!

Nắm được quy hoạch tổng thể của thành phố, đồng bộ cùng quy hoạch chuẩn với quận Hoàng Mai, tập đoàn Geleximco đã cho ra mắt dự án chung cư Gelexia riverside 885 Tam Trinh, đây là một thông tin cực “hot” và đúng thời điểm cho các cư dân của các tỉnh thành lân cận.sân-vườn

Với tiện ích đồng bộ, quy hoạch hạ tầng xã hội rõ ràng, hạ tầng giao thông đi vào hoàn thiện, khu đô thị Gelexia riverside là một “viên ngọc sáng” trong quy hoạch tổng thể chung của thành Phố với tầm nhìn 2020. Chung cư Gelexia riverside hứa hẹn sẽ đáp ứng hoàn  hảo các yếu tố “Cầu” và “Chất”. Việc đường Tam Trinh mở rộng 50m theo quyết định 2868 của UBND quận Hoàng Mai, mở rộng các tuyến  đường 50m mới đã được triển khai là một minh chứng rõ nét nhất giúp khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

toa-CT2a

Căn hộ Gelexia 885 Tam Trinh còn đảm bảo cho cư dân một không gian sống hài hòa và tối ưu nhất với thiên nhiên. Với kinh nghiệm đã triển khai nhiều dự án nhà ở “Xanh” trước đây như Green Star, An Bình City, sản phẩm của Tập đoàn Geleximco luôn đảm bảo đáp ứng cho mọi nhu cầu của mọi khách hàng – dù khó tính nhất.

Tầm nhìn quy hoạch và tầm nhìn phát triển hạ tầng là con đường song song triển khai cùng một lúc, nhưng lại có giao điểmchung đó chính là phục vụ sự phát triển xã hội và đáp ứng nhu cầu xã hội. Có thể nói, Dự án gelexia là một minh chứng tiêu biểu cho tầm nhìn phát triển xã hội chung tại quận Hoàng Mai trong giai đoạn 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu “Dịch Chuyển Đô Thị”

CẬP NHẬT DỰ ÁN & LIÊN HỆ ĐẶT MUA GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH:

Hotline Phòng Kinh Doanh: 0901.077.333-0901.163.955-0968.932.355

Email: phongkinhdoanh.gelexia@gmail.com

Address: Phòng bán hàng chủ đầu tư GELEXIMCO – 885 Tam Trinh – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng nhập thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau đó:

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại

Nhu cầu:

 

==> CHÚNG TÔI CAM KẾT:

-Bán đúng giá gốc liên kết

-Cập nhật dự án liên tục & chính xác

-Thủ tục nhanh chóng, rõ ràng, đúng pháp luật

-Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo đến tận khi nhận nhà

-Đặc biệt hỗ trợ tư vấn vay vốn ngân hàng để mua căn hộ

 

Trân trọng cám ơn quý khách hàng !

 

 

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};