Chung cư Gelexia Riverside bán cắt lỗ khách mua nhà tại dự án được hưởng lợi

Bán cắt lỗ chung cư Gelexia Riverside – Khách mua nhà hưởng lợi lớn

Trong bối cảnh lượng hàng chủ đầu tư không còn nhiều, đồng thời một số lượng lớn khách đầu tư bung hàng để tránh đợt thanh toán 25% đợt bàn giao nhà. Một loạt thông tin chào bán cắt lỗ chung cư Gelexia Riverside đang tạo ra một kênh mua hàng có lợi cho khách hàng tìm mua nhà trong thời điểm này.

chung-cu-gelexia-riverside

Google seach nhanh qua các công cụ tìm kiếm, có thể thấy hàng loạt các thông tin Bán cắt lỗ chung cư Gelexia Riverside với giá 18-19tr/m2. Cá biệt, có những căn đã bao gồm phí chuyển nhượng và thuế. So sánh một cách tương đối, với giá chào bán như vậy khách hàng chỉ cần phải bỏ ra mức tiền tương đương so với giá của chủ đầu tư, thậm chí là rẻ hơn. Đây là cơ sở để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho việc tìm kiếm một căn hộ ưng ý tại Gelexia Riverside.

Mua chuyển nhượng các căn hộ Gelexia Riverside bán cắt lỗ khách hàng vẫn được hỗ trợ từ phía ngân hàng. Chính sách cho vay nối tiếp của ngân hàng giúp cho khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định chọn mua. Với mức hỗ trợ 70% giá trị căn hộ và thời gian cho vay lên đến 20 năm của ngân hàng, chủ nhà có nhu cầu bán cắt lỗ chung cư Gelexia Riverside chỉ cần thống nhất với khách hàng về giá bán và thời điểm thanh toán. Toàn bộ vấn đề liên quan đến thủ tục giao dịch hai bên sẽ được bộ phận kinh doanh hỗ trợ tư vấn miễn phí.

toa-ct3-chung-cư-gelexia-riverside

Để cập nhật thông tin về quỹ hàng bán cắt lỗ chung cư Gelexia Riverside, khách hàng có thế liên hệ trực tiếp qua số 0968.932.355 – 0901.163.955. Khách hàng sẽ được tư vấn chọn căn, giá mua phù hợp nhất ở thời điểm tìm hiểu và hoàn toàn miễn phí mọi dịch vụ hỗ trợ.

NHẬN ĐỊNH NHỮNG YẾU TỐ TĂNG GIÁ CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};