Giá chung cư Tam Trinh bây giờ có thay đổi lớn gì? Phòng bán hàng: 0901 163 955

Giá chung cư Tam Trinh bây giờ có thay đổi lớn gì?

Trục Tam Trinh đang có sự thay đổi mạnh mẽ về quy hoạch, sự thay đổi này khiến cho giá chung cư Tam Trinh đang có chiều hướng tăng mạnh trong thời gian sắp tới. Vậy chiều hướng đó sẽ phát triển theo xu thế như thế nào?

chung-cu-tam-trinh-885

Nếu như trước đây khoảng 3 năm, giá chung cư Tam Trinh chỉ rơi vào khoảng 17-19trm2 thì hiện tại giá giao dịch đã vào khoảng 20-21tr/m2. Sự tăng giá này là một tất yếu bởi quy hoạch khu vực Tam Trinh đang có sự thay đổi chóng mặt. Trục Tam Trinh mở rộng kết nối với Minh Khai, trục Yên Duyên-Minh Khai-Vành đai 3 cũng đã được phê duyệt và đang triển khai. Chính những yếu tố này đã khiến cho giá chung cư Tam Trinh nói riêng và giá chung cư Hoàng Mai nói chung đang có chiều hướng tăng mạnh mẽ.

Dự đoán của các chuyên gia bất động sản, chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, khi mà các tuyến đường kể trên hoàn thiện và đi vào sử dụng thì giá trị bất động sản, giá chung cư Tam Trinh sẽ còn tăng mạnh. Bên cạnh đó, với xu thế chuyển dịch bất động sản của thành phố về khu vực quận Hoàng Mai, chắc chắn đây sẽ là một khu vực phát triển đáng để kỳ vọng.

chung-cu-tam-trinh-hoang-mai

Giá chung cư Hoàng Mai tăng, giá chung cư Tam Trinh tăng và hạ tầng khu vực đang được đẩy mạnh. Điều này cho thấy Hoàng Mai đang là địa điểm vàng thu hút giới đầu tư bất động sản. Trong năm 2018 một loạt các dự án triển khai và các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đổ xô về Hoàng Mai, chắc chắn những thông tin này sẽ khiến cho năm 2018 là một mốc son mới của Hoàng Mai về phát triển!

Tags:gelexia riverside, gelexia riverside 885 tam trinh, 885 tam trinh, 727 tam trinh, giá chung cư gelexia riverside, tiến độ gelexia riverside,tiến độ 885 tam trinh, giá gelexia riverside, giá bán gelexia riverside, giá gelexia riverside ct3, gelexia riverside tam trinh, ct2a gelexia riverside, ct1 gelexia riverside, ct3 885 tam trinh,ct2a tam trinh, ct1 tam trinh, ct2b tam trinh, ct2b gelexia riverside,mặt bằng ct2a gelexia, mặt bằng ct2b gelexia, mặt bằng ct2a gelexia, mặt bằng ct3 gelexia,chung cư gelexia riverside, dự án gelexia riverside, chung cư 885 tam trinh, chung cư 727 tam trinh, dự án 885 tam trinh, dự án tam trinh, dự án hoàng mai, dự án 727 tam trinh,chung cư tam trinh, chung cư hoàng mai,chung cư gelexia tam trinh, liền kề gelexia riverside, liền kề gamuda, liền kề gamuda st5, liền kề gamuda dahlia homes, liền kề gamuda thược dược.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};