Cập nhật tiến độ-chương trình mở bán Gelexia Riverside 885 tam trinh-0901077333

Cập nhật tiến độ-chương trình mở bán Gelexia Riverside

Theo cập nhật mới nhất của BQL dự án Gelexia 885 Tam Trinh, tính đến ngày 10/1/2018, tiến độ thi công tại công trường dự án rất cần cho chương trình mở bán Gelexia Riverside không có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Việc các nhà thầu liên tục đẩy mạnh lượng nhân công, vật tư thi công đã khiến cho tốc độ hoàn thiện đang được đẩy mạnh. Điều này vô hình chung đang tạo nên một cơn sóng quan tâm không hề nhỏ từ phía khách hàng, khi mà ngày mở bán 21/1/2018 đang sắp cận kề.

cap-nhat-gelexia-ngay-11-1-2018

Cụ thể, Tòa CT1 đã hoàn thành công tác xây ngăn phòng, hệ thống ME ( điện- nước) đã thi công xong đến tầng 25 và phần sơn lót đã hoàn thiện đến 5%. Với tòa CT2A thì công tác xây ngăn phòng đang hoàn thiện đến tầng 28, ME tầng 25 và sơn lót cũng được 50%. Tòa CT2B và CT3, hai tòa cất nóc đầu tiên của dự án,đã hoàn thành công tác ngăn phòng, ME hoàn thiện tầng 27 sơn lót 80%.

Bên cạnh thông tin chi tiết, theo như nhận định của các nhà thầu và được cam kết với Chủ đầu tư, với tiến độ này, khả năng cao là toàn bộ dự án Gelexia 727 Tam Trinh sẽ được bàn giao sớm trong tháng 5-6 của năm 2018. Đây là một thông tin không thể tốt hơn cho các cư dân tương lai tại dự án. Chắc chắn, các cư dân sẽ đón một cái tết sẽ nhiều niềm vui và ý nghĩa hơn khi mà chỉ sau kỳ nghỉ lễ lớn nhất năm không bao lâu là cư dân đã có thể về ngôi nhà, về tổ ấm mới của mình.

cap-nhat-gelexia-riverside-11-1

Liên quan đến hạng mục liền kề, hiện hạng mục này đã được bàn giao xong cách đây hơn 1 tháng và các chủ nhân của khu liền kề hiện đang tiến hành khâu hoàn thiện. Bộ mặt tổng quan của Gelexia 885 Tam Trinh đang ngày càng được chi tiết và rõ rệt hơn bao giờ hết. Cơ bản có thể nói, Gelexia Riverside đã được hoàn thiện đến 80%.

Tất cả những thông tin liên quan đến tiến độ tích cực nêu trên đã và đang tạo ra một sức hút không nhỏ từ phía Gelexia Riverside đối với các khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại khu vực Hoàng Mai- Hai Bà Trưng.

Theo thông tin từ phòng chăm sóc khách hàng của Chủ đầu tư, lượng khách đăng ký cho buổi mở bán ngày 21/1/2008 hiện đã vượt quá con số 500 khách mời và số lượng này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

cap-nhat-tien-do-gelexia

Cũng theo thông báo từ phòng chăm sóc khách hàng, chương trình ngày 21/8/2018 sẽ thực sự là một lễ hội đày màu sắc với mục đích tri ân khách hàng mua căn hộ dự án. Cụ thể, từ nay đến ngày mở bán, khi khách hàng giao dịch mua căn hộ thành công sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hết sức giá trị từ chủ đầu tư với tổng trị giá lên đến 250 triệu đồng.

Để nhận được thông tin Cập nhật tiến độ- chương trình mở bán Gelexia Riverside và tham gia chương trình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp TGV- đơn vị phân phối F1 của chủ đầu tư, qua số điện thoại 0936.161.162, cũng như để nhận được sự tư vấn chu đáo và chính thống nhất.

Tags:  mở bán Gelexia Riverside, bán chung cư Gelexia, Chung cư Gelexia Riverside,  chung cư Gelexia 885 tam trinh, bán chung cư 885 tam trinh, 885 tam trinhgelexia 885 tam trinh, Vinhomes liễu giai,  vị trí chung cư Gelexia Riverside, Vinhomes metropolis, giá bán 885 tam trinh, Vinhomes lieu giai, Chung cư hoàng Mai, chung cư tam trinh, chung cư Gelexia Hoàng Mai, Chung cư Gelexia tam trinh

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};