Chuyển nhượng Gelexia Riverside: những căn còn sót và phương án mua tương ứng

Chuyển nhượng Gelexia Riverside: những căn còn sót và phương án mua tương ứng

Thực tế ở thời điểm hiện tại, việc chuyển nhượng Gelexia Riverside đã tạm dừng do chủ đầu tư hiện không hỗ trợ xác nhận. Chủ hộ có nhu cầu chuyển nhượng chỉ có thể bán lại căn hộ của mình khi nhận được sổ đỏ dự kiến trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ.

ban-giao-can-ho-885-tam-trinh
Cụ thể, vẫn còn một số căn Gelexia Riverside vẫn có thể chuyển nhượng được, đó là các căn thuộc trường hợp đặc biệt thuộc diện ngoại giao quen biết chủ đầu tư. Phần lớn các căn chuyển nhượng Gelexia Riverside này là các căn 2 ngủ ở khoảng tầng trung và một số các căn 3 ngủ có hướng View đẹp. Tổng thể các căn còn lại thì Chủ đầu tư đã nộp danh sách làm sổ đợt 1 lên sở tài nguyên. Nếu mọi công tác triển khai thuận lợi thì việc khách hàng nhận được sổ đỏ sẽ đúng theo thời gian kỳ vọng dự kiến.
Như vậy cũng có nghĩa là sẽ có 3 loại hình căn hộ Gelexia Riverside mà khách hàng có thể mua bán ở thời điểm hiện tại: Một đó là các căn thuộc bảng hàng của chủ đầu tư, ưu điểm của việc mua bảng hàng đó là sẽ được ký hợp đồng trực tiếp, thủ tục mua bán nhanh gọn và dễ dàng tiếp cận gói hỗ trợ vay cộng thêm chiết khấu của chủ đầu tư. Nhược điểm là các căn còn lại đa phần có diện tích lớn, tổng giá cao. Phương án thứ hai là mua chuyển nhượng căn hộ Gelexia Riverside các căn thuộc diện ngoại giao ưu tiên còn sót nêu trên, ưu điểm là giá sẽ rẻ, căn đẹp hướng view đẹp nhưng lại có hạn chế là số lượng rất ít, thủ tục vay có đôi chút mất thời gian do quy trình thẩm duyệt bổ xung. Phương án thứ 3 là mua theo hình thức ủy quyền định đoạt, phương án này sẽ có đôi chút băn khoăn cho cả bên bán và bên mua nếu không thực sự thiện chí giao dịch hoặc không được tư vấn rõ về thủ tục mua bán. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể cân nhắc về hình thức mua này do sự lựa chọn căn hộ sẽ được đa dạng hơn, giá thành hợp lý hơn …

ban-giao-can-ho-885-tam-trinh
Chuyển nhượng Gelexia Riverside, những căn còn sót lại và cả những phương án mua đảm bảo tính pháp lý chặt chẽ sẽ được tư vấn chi tiết cho khách hàng quan tâm. Để nhận được bảng hàng các căn hộ Gelexia Riverside đang có nhu cầu giao dịch cùng phương án mua tương ứng, khách hàng vui lòng liên hệ hotline tại website để được hỗ trợ 24/7.

TRIẾT GIA CHÍ: GELEXIA RIVERSIDE, MỐI QUAN HỆ BIỆN CHỨNG GIỮA GIÁ TRỊ HỮU HÌNH VÀ GIÁ TRỊ VÔ HÌNH

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};