Chuyển nhượng Gelexia Riverside: Có sổ đỏ liệu có tăng giá?

Chuyển nhượng Gelexia Riverside: Có sổ đỏ liệu có tăng giá?

Theo dự kiến, sổ đỏ cho các căn hộ Gelexia Riverside sẽ có trong thời gian sắp tới. Với nhu cầu mua bán chuyển nhượng Gelexia Riverside thì thông tin này là hết sức quan trọng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là giá bán lúc đó liệu có tăng?

Giá bán chuyển nhượng Gelexia Riverside có tăng hay không dựa trên việc có sổ đỏ thực tế chỉ là một trong số nhiều điều kiện ở thời điểm lúc đó. Sở dĩ nói vậy đó là vì việc định giá bán lúc đây hoàn toàn phụ thuộc vào ý chí của chủ nhà, rẻ hay đắt phụ thuộc vào quan điểm bán và nhu cầu bán.

Thực tế ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều chủ nhà do chuyển đổi nhu cầu muốn bán cắt lỗ, hòa vốn căn hộ của mình. Tuy nhiên do chưa có sổ nên phương thức bán chỉ có thể là phương thức mua bán ủy quyền. Đây là phương thức mua bán rất rủi ro cho khách hàng muốn mua lại chuyển nhượng Gelexia Riverside ở thời điểm này do tính chuyển nhượng sở hữu không được dứt điểm tại thời điểm ký mua bán. Do đó, đa phần là các căn hộ này đều rất ít được giao dịch

so-do-gelexia-riverside

Điều đó cũng có nghĩa là khi ra sổ đỏ sẽ có một lượng cung rất lớn từ phía những chủ hộ Gelexia Riverside có nhu cầu chuyển đổi nêu trên. Cùng với lượng hàng vẫn còn đang giao dịch từ phía chủ đầu tư, chắc chắn con số này sẽ không hề nhỏ. Lượng cung lớn sẽ dẫn đến sự cạnh tranh về giá, nếu như trước đó chỉ có chỉ có 1 mình chủ đầu tư lớn bán hàng thì sau này sẽ có rất rất nhiều chủ đầu tư nhỏ bán hàng. Giá sẽ được quyết định chính bởi những chủ nhà, chủ muốn bán nhanh chắc chắn sẽ bán rẻ, chủ chưa cần bán sẽ chào giá cao hơn.

Thông thường, đối với các dự án khác thì việc ra sổ giá sẽ nhích lên khoảng 2%-3%, tuy nhiên con số này không có ý nghĩa hoàn toàn là tuyệt đối bởi nó còn phụ thuộc vào môi trường sống, chất lượng, tiện ích, dịch vụ mà cư dân đang sống tại đó phản ánh. Vì vậy, số những dự án sẽ rất khó để bán chuyển nhượng và thậm chí là bán rất rẻ mặc dù đã có sổ.

Chuyển nhượng Gelexia Riverside: Có sổ đỏ liệu có tăng giá? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào nguồn cung và nhu cầu tại thời điểm đó. Cũng nhiều, cầu ít chắc chắn giá sẽ giảm chứ không tăng. Mọi dự đoán về câu chuyện chuyển nhượng vào thời điểm này có lẽ là…hơi khó.

SỔ ĐỎ GELEXIA RIVERSIDE: MR DỰ ĐOÁN CÓ SAI?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};