Chuyển nhượng Gelexia Riverside: những cơn sóng gấp gáp

Chuyển nhượng Gelexia Riverside: những cơn sóng gấp gáp

Thông tin chuyển nhượng Gelexia Riverside như đã phân tích từ trước, các căn cắt lỗ của các nhà đầu tư lướt sóng đang được đẩy dồn dập. Do những thông tin không được tốt liên quan đến vấn đề sai lệch diện tích vẫn còn bị ảnh hưởng nên giá chuyển nhượng ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi.

ti-n-đ--bàn-giao-căn-h--gelexia

Đối với các nhà đầu tư lướt sóng, quả thật đây không phải là một tin vui, kỳ vọng có cơ sở về việc chênh lệch giá từ cơ hội đầu tư nay buộc lòng phải bán cắt lỗ (tính theo giá trị dòng tiền). Có rất nhiều lý giải cho việc giá chuyển nhượng Gelexia Riverside không được như kỳ vọng như: thông tin xấu về sai lệch diện tích ảnh hưởng tâm lý khách mua, giá bán của chủ đầu tư hiện hỗ trợ chỉ xuống tiền 30% trong khi mua chuyển nhượng thanh toán 70%, số lượng các căn có nhu cầu chuyển nhượng khá lớn…

Với khách hàng muốn mua chuyển nhượng Gelexia Riverside thì đây lại là cơ hội để…săn nhà giá rẻ….rủi ro của người này lại là cơ hội của người khác. Nhìn xung quanh khu vực quận Hoàng Mai hiện tại, rất khó để có thể kiếm được một căn hộ 2 ngủ tại một dự án có tiện ích tương đương như ở Gelexia Riverside. Ngay cả dự án nhà ở thương mại, nhà ở tái định cư, các căn 2 ngủ cũng đã rơi vào khoảng xấp xỉ 1,4 tỷ trong khi tiện ích và diện tích đều không thể so sánh với Gelexia. Các dự án thương mại tương đương khác thì rẻ nhất khách hàng cũng phải rút ví ra trả 1,5 tỷ cho một căn hộ tương đương.

Hiện tại, khách hàng mua chuyển nhượng Gelexia Riverside vẫn được hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ với thời gian vay tối đa 20 năm. Tuy nhiên, thời gian để săn nhà giá rẻ tại dự án chỉ ước tính còn khoảng 1 tháng nữa, bởi sau thời gian này chủ đầu tư sẽ không hỗ trợ xác nhận giao dịch sang tên do phải chuyển thông tin của chủ nhà lên các cơ quan chức năng làm sổ hồng. Chính vì vậy, đây là một quãng thời gian vàng nhưng rất gấp gáp cho những ai muốn bán chuyển nhượng căn hộ Gelexia Riverside và những ai muốn mua.

ti-n-đ--bàn-giao-căn-h--gelexia-riverside

Chuyển nhượng Gelexia Riverside, những cơn sóng gấp gáp, những cơ hội vàng cho khách hàng muốn mua nhà giá rẻ. Để được cập nhật về các căn hộ chuyển nhượng tại dự án và được tư vấn gói vay hỗ trợ tối ưu, khách hàng có thể liên hệ qua số hotline hoặc đăng ký tại website để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết.

CẬP NHẬT THÔNG TIN TỔNG QUAN AURORA GARDEN YÊN SỞ TAM TRINH

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};