Chuyển nhượng Gelexia Riverside: rập rình tăng giá

Chuyển nhượng Gelexia Riverside: rập rình tăng giá

Sau một thời gian giá trị chuyển nhượng Gelexia Riverside đi xuống, thời gian gần đây, với sự khan hàng cũng nhu cầu mua nhà trong khu vực tăng mạnh, giá chuyển nhượng đang có dấu hiệu rục rịch tăng.

Đây có lẽ là một thông tin vui cho cư dân Gelexia Riverside, cho dù cư dân có nhu cầu chuyển nhượng hay không. Thực tế đây cũng là một xu thế tất yếu dành cho dự án Gelexia Riverside bởi bản thân dự án có rất nhiều điểm cộng để tăng giá. Hạ tầng xã hội tốt, hạ tầng cơ sở tương lai phát triển, dự án đang đi vào ổn định và đặc biệt là dự án Aurora Garden Yên Sở đang chào bán với giá cao hơn so với giá bán khởi điểm cho cư dân .

Nếu đem mức giá khởi điểm ra để so sánh, Gelexia Riverside đúng là không có đối thủ, với mức giá trung bình từ 19-20tr/m2 quả thật là không có một dự án nhà ở thương mại nào ở phân khúc tầm trung có thể so sánh với Gelexia Tam Trinh. Với những dự án gần đó, tiện ích không có gì nổi bật, không gian hạn chế, ngay cả đối với mỗi dự án nhà ở xã hội cũng đã có giá chuyển nhượng lên đến 22-23tr/m2, tính pháp lý mua bán hạn chế thì việc dự kiến giá chuyển nhượng Gelexia Riverside tăng là điều đương nhiên. Điều quan trọng là thời điểm nào và biên độ tăng là bao nhiêu?

ph-ng-v-n-mrx-t-i-885-tam-trinh

Đối với cư dân dự án chung cư nói chung và Gelexia Riverside nói riêng, đánh giá chủ quan về giá trị căn hộ ảnh hưởng rất nhiều vào thái độ tiếp nhận sản phẩm. Với cư dân không hài lòng thì có thể so sánh Gelexia Riverside không bằng…nhà tái định cư, với cư dân hài lòng thì Gelexia Riverside lại hơn cả chung cư cao cấp. Tất nhiên, đó chỉ là tương đối và là nhận định cá nhân. Trở lại với giá trị thực của dự án và với giá trị chuyển nhượng Gelexia Riverside lúc này, chắc chắn việc rục rịch tăng giá trên thị trường chuyển nhượng sẽ là một tin rất vui cho cư dân dự án.

Chuyển nhượng Gelexia Riverside rập rình tăng giá. Thông tin này khiến cho người bán cũng vui mà người ở cũng thích. Tất nhiên để giá trị được tăng cao hơn nữa còn phụ thuộc và rất nhiều yếu tố, về tốc độ phát triển của khu vực và về môi trường sống mà cư dân tạo dựng. Cùng với đó là người hàng xóm Aurora Garden Tam Trinh được thi công càng nhanh càng tốt.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG GELEXIA RIVERSIDE: VÌ SAO TIẾN ĐỘ MỞ RỘNG ĐƯỜNG TAM TRINH LẠI KÉO DÀI?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};