Cơ hội sở hữu gói nội thất gelexia riverside sang chảnh cùng Awind

Cơ hội sở hữu gói nội thất gelexia riverside sang chảnh cùng Awind

Hiểu được tâm lý của khách hàng khi chuẩn bị dọn đến một tổ ấm mới, sự chỉnh chu ngăn nắp với hệ nội thất sang trọng luôn là mơ ước của mỗi cư dân. Chính vì vậy công ty cổ phần kiến trúc xây dựng và đầu tư Awind đã và đang sẵn lòng đồng hành cùng quý cư dân trong vấn đề hoàn thiện nội thất Gelexia Riverside trang hoàng một tổ ấm mơ ước.

n-i-thât-gelexia-riverside

Tuy thực thế hiện nay cho thấy, có rất nhiều công ty cung những nội thất và mỗi công ty sẽ có báo giá khác nhau, sự cạnh tranh khác nhau. Do đó, để khách hàng có thể tìm được một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng lại là một đề bài không dễ giải cho khách hàng. Một gợi ý quan trọng để giúp khách hàng có thể giải được bài toán này đó là khách hàng nên tìm một đơn vị có xưởng gia công trực tiếp, điều này đảm bảo cho khách sẽ nhận được mua hàng giá gốc, được bảo hành sản phẩm và được bảo hành trong quá trình thi công lắp đặt. Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng và đầu tư Awind là một trong số ít những công ty đáp ứng được yêu cầu như vậy.

Với năng lực thi công chất lượng, đảm bảo đã được kiểm chứng qua nhiều dự án cao cấp như Greenstar, An Bình City, Goldenland….và được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Awind ngoài việc cung cấp cho khách hàng gói thiết kế miễn phí mà còn có thể cung cấp cho khách hàng bản vẽ thi công chi tiết, qua đó khách hàng có thể sử dụng yêu cầu các đơn vị khác chuyển báo giá cạnh tranh để so sánh.

Thời gian sản xuất và lắp đặt cũng là một thế mạnh của Awind khi thi công tại dự án gói nội thất Gelexia Riverside, với Awind khách hàng chỉ cần 15-20 ngày là đã có thể nhận được gói sản phẩm hoàn thiện của mình, trong thời gian đó khách hàng cũng có thể đến tham quan và kiểm soát quá trình gia công sản phẩm của gia đình mình tại xưởng sản xuất của công ty.

n-i-th-t-885-tam-trinh

Đặc biệt từ nay cho đến thời điểm nhận bàn giao nhà, khách hàng mua căn hộ dự án Gelexia Riverside khi sử dụng gói sản phẩm dịch vụ của Awind sẽ nhận được gói chiết khấu khủng lên tới 30.000.000. Để nhận được thông tin chi tiết về gói nội thất gelexia riverside siêu đẳng cấp này, khách hàng có thể liên hệ qua số hotline phòng kinh doanh 0901.163.955 để được tư vấn chu đáo nhất.

Tags: nội thất gelexia riverside, gelexia riverside,885 tam trinh, liền kề gelexia riverside, liền kề tam trinh, liền kề yên sở, chung cư gelexia riverside, thiết kế nội thất, nội thất xịn, nội thất sang trọng, phong cách nội thất, liền kề tân mai, liền kề louis tân mai, dự án louis tân mai, dự án gelexia riverside, liền kề tân mai, liền kề gamuda, liền kề gamuda st5, liền kề gamuda dahlia homes, liền kề gamuda thược dược.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};