Cộng đồng cư dân Gelexia Riverside:giải tỏa nghi ngờ - tinh thần đoàn kết

Cộng đồng cư dân Gelexia Riverside: giải tỏa nghi ngờ – đoàn kết là sức mạnh

Câu chuyện Cộng đồng cư dân Gelexia Riverside, không nói về việc đúng sai, nên hay không nên tiếp tục đấu tranh của nhóm cư dân mới, những giãi bày của BDD lâm thời đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cư dân và hàn gắn lại những rạn nứt vô hình trong thời gian qua. Đoàn kết là sức mạnh là văn minh.

c-ng-đ-ng-885-tam-trinh

Rõ ràng, như đã bày tỏ ở nhiều số báo trước về vai trò của BDD Gelexia Riverside lâm thời cũng như những giá trị mà họ đã đấu tranh được cho cộng đồng. BDD lâm thời là một tổ chức đại diện cho tiếng nói của một cộng đồng cư dân Gelexia Riverside có cùng chí hướng và kết quả họ đạt được là cho cả một tập thể cư dân chung. Đương nhiên, việc suy diễn, quy chụp BDD lâm thời là người của bên A bên B hay có liên hệ gì với Sales bán hàng đều là những nghi ngờ vô căn cứ của một số cư dân- nói theo cách nhẹ nhàng-“bình luận quá nhanh tay”.

Trên thực tế, như đã nêu ở các số đưa tin trước, ở dự án Gelexia Riverside nói riêng và các dự án bất động sản khác nói chung, chủ đầu tư đều phân phối sản phẩm của mình qua rất nhiều đơn vị bán hàng tham khảo: chungcugelexia.vn/gelexia-riverside-goc-khuat. Chính vì vậy, việc có nhiều website đưa tin về sản phẩm dự án Gelexia Riverside, thông tin liên quan dự án là điều hết sức bình thường – đây chính là cổng thông tin của Sales. Phần lớn khách hàng cũng được tư vấn mua căn hộ qua các kênh thông tin này.

Điều quan trọng là khách hàng tại dự án chung cư Gelexia Riverside cần chọn lọc thông tin tiếp nhận. Nếu thông tin là khách quan thì có thể lưu tâm, thông tin chỉ mang tính chất tham chiếu thì có thể để đó mang tính chất giải trí. Tuy nhiên, sự quy chụp của một số bộ phận chỉ đọc lướt – đọc qua loa không hiểu rõ nội dung truyền tải đã vội vàng đưa ra kết luận vô hình chung tạo ra một sự hiểu nhầm lớn.

c-ng-đ-ng-gelexia-riversidec-ng-đ-ng-gelexia-riverside

Cộng đồng cư dân Gelexia Riverside: giải tỏa nghi ngờ – đoàn kết là sức mạnh. Đây là một tín hiệu rất tốt để cư dân tiếp tục xây dựng một cộng đồng Văn Minh – Lịch Sự và Trí Tuệ. Mong rằng sự đoàn kết này sẽ giúp cho cư dân có những hành động và bước đi hợp lý đạt được kết quả hài hòa với chủ đầu tư. Dự án Gelexia Riverside sẽ trở thành một “tổ ấm ước mơ – bến bờ hạnh phúc” đúng nghĩa.

GELEXIA RIVERSIDE GÓC NHÌN TỪ TUYẾN ĐƯỜNG ĐỒNG TÀU – TAM TRINH

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};