Cộng đồng cư dân Gelexia Riverside-chưa nhận nhà đã rộn ràng chia sẻ

Cộng đồng cư dân Gelexia Riverside-chưa nhận nhà đã rộn ràng chia sẻ

Lướt nhanh qua các group cộng đồng cư dân tại dự án Gelexia Riverside, có thể thấy sự hạnh phúc và hài lòng của phần lớn cư dân tại đây. Mặc dù dự án mới đang chuẩn bị bước vào công tác bàn giao nhưng cộng đồng cư dân Gelexia Riverside đang tạo ra một không khí hết sức rộn ràng.

cu-dan-gelexia-riverside

Sự chia sẻ của cư dân Gelexia Riverside được ghi nhận ở rất nhiều các hoạt động nhân văn và mang yếu tố cộng đồng rất cao. Nếu như trước đây, sự đồng lòng đoàn kết của tập thể bà con cư dân cùng khuyến nghị tới chủ đầu tư về những tâm tư nguyện vọng cần được giải đáp một cách chính đáng. Để rồi sau đó, những khúc mắc này cũng đã được chủ đầu tư ghi nhận đồng hành cùng giải quyết một cách thấu đáo. Những hoạt động tập thể này đã khiến cho tình cảm, sự gắn kết của tập thể cư dân Gelexia Riverside được kết nối chặt chẽ, tình cảm hàng xóm được vun đắp ngay cả khi….hàng xóm chưa gặp mặt nhau.

Hàng loạt các hoạt động giao lưu kết nối được cộng đồng cư dân Gelexia Riverside xây dựng. Từ những hoạt động thể thao mang tính kết nối như bóng đá, bóng bàn…. được cư dân của 4 tòa đứng lên tổ chức. Hay là những group mua chung hết sức ý nghĩa mà ban quản trị “lâm thời” đang tạo ra với mục đích: tất cả bà con cùng mua để nhận được sự ưu đãi chiết khấu cao nhất khi mua sắm các đồ dùng về nhà mới. Thậm chí là những buổi offline của các gia đình trẻ, cùng chia sẻ về dự án , về ý tưởng bài trí cho căn hộ của mình khi nhận nhà. Tất cả những hoạt động này đang tạo ra một môi trường Gelexia văn minh- đoàn kết, đúng như tiêu chí của nhóm cư dân đề ra ban đầu.

Thiết thực nhất có thể thấy đó chính là ảnh hưởng và vai trò của ban đại diện cư dân lâm thời, hiện đây chính là bộ máy đại diện cho cả cộng đồng cư dân tại dự án tham gia vào khâu kiểm soát, thay mặt cư dân phản hồi các thắc mắc, tâm tư chính đáng của bà con của cư dân tới chủ đầu tư. Nói không quá, hiếm có dự án nào mà tập thể cư dân lại có sự kết nối chặt chẽ và văn minh như cư dân của Gelexia Riverside.

cong-dong-cu-dan-gelexia-riverside

Từ nay đến thời điểm nhận nhà theo dự kiến chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, và chắc chắn rằng với tiền đề là một sự kết nối chặt chẽ đồng thuận như hiện tại, cộng đồng cư dân Gelexia Riverside sẽ là một hình mẫu cho các cộng đồng cư dân chung cư trong tương lai. Với tiêu chí văn minh, đoàn kết cư dân Gelexia đang cho thấy tri thức và sức mạnh của mình cũng sẽ góp phần nâng cao môi trường sống và tạo dựng cho Gelexia Riverside trở thành một trong những dự án đáng sống nhất Hà Nội.

Dưới đây là link các cộng đồng cư dân:

https://www.facebook.com/groups/486892641662033 ( cộng đồng cư dân ct3)

https://www.facebook.com/groups/363625423992429 ( cộng đồng cư dân gelexia riverside 885 tam trinh)

Tags: cư dân gelexia riverside, cư dân 885 tam trinh, cộng đồng gelexia riverside, cộng đồng cư dân, cộng đồng chung cư, cư dân chung cư gelexia riverside, cư dân chung cư 885 tam trinh, cư dân dự án gelexia riverside, cư dân dự án 885 tam trinh, liền kề gamuda, liền kề gamuda st5, liền kề gamuda dahlia homes, liền kề gamuda thược dược, louis city hoàng mai, louis city tân mai, dự án louis city hoàng mai, dự án louis city tân mai.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};