Công nghệ Gelexia Riverside :Anh Chí bàn chuyện nhà Mác Du Cơ Bơ

Góc công nghệ Gelexia Riverside :Anh Chí bàn chuyện nhà Mác Du Cơ Bơ

Chí dốt công nghệ Gelexia Riverside có thể nói Chí là thằng “lâu tếch”nhất xóm. Ấy thế mà từ hôm giáo Thứ lập cho cái ních phây phây gì đó, Chí bót ảnh tự sướng lên với Nở thấy vui đáo để. Nhưng gần đây Chí sợ hách ních vãi cả Nở.

công-ngh--gelexia

Chuyện là mấy bà con trong nhóm cư dân Gelexia Riverside đang kháo nhau chuyện bị mất ních. Ầm ĩ ra phết ấy. Sẽ là chả có vấn đề gì với những thanh niên “lâu tếch” như Chí, nhưng với những bà con đang dùng ních thường xuyên và thâm niên thì có vẻ là cũng hơi phiền. Thấy bà con Gelexia Riverside bảo là phải đơn từ xác nhận điện thoại, xác nhận “ai đi” với anh Mác Du Cơ Bơ để xin lại ních vất vả vãi cả Nở ra. Chí sợ!

Chả biết lý do tại sao bà con trong nhóm cư dân công nghệ Gelexia Riverside lại bị hách ních phây. Chí nghe đồn là thấy bảo liên quan vụ gì tiền nong thời sự gì đó. Khổ nỗi! bận với con Nở tập trung vào cái Rét Tau Ran Cháo hành nên chả để ý việc đó. Cơ mà nghe đâu cũng khôi khối tiền đấy, “đết lai” bảo là ngày 31/12 cũng được dăm chục chiệu đối với căn nho nhỏ như nhà của Chí. Cũng được cái tết ấm no.

Chí chửi đổng! Mẹ cha cái thằng Du Cơ Bơ, người ta bảo là ních của người ta mà người ta chứng minh được thì trả cho người ta. Ấy thế mà chả chịu trả! Bây giờ tìm bài viết cũ cho cộng đồng của người ta trên gờ rúp thì mất mẹ nó rồi….mất đi cái tính lịch sử và thời sự của gờ rúp. Mẹ cha nó chứ, toàn là những thông tin hay ho.

công-ngh--gelexia-riverside

Ở Gelexia Riverside Chí dốt công nghệ lắm, thôi thì bàn chuyện nhà thằng Mác Du Cơ Bơ in ít thôi không mất cái phây đầy ảnh kỷ niệm với con Nở thì nguy to. Chả may nó úp cái hình của chí với con Trương thì Nở nó nhảy đồng lên mất. Mẹ cha Du Cơ Bơ.

CHUYỆN NƯỚC Ở GELEXIA RIVERSIDE: ANH CHÍ CẦU MƯA

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};