Tòa ct2a dự án gelexia 885 tam trinh-nơi tận hưởng cuộc sống

CT2A Gelexia 885 Tam Trinh–tận hưởng cuộc sống.

Tòa ct2a gelexia 885 tam trinh đã chứng minh được cho khách hàng thấy chung cư không chỉ để ở. Mà nó minh chứng cho xu thế cuộc sống là sự tận hưởng rõ nét nhất.

toa-ct2a-gelexia-tan-huong-cuoc-song

Với tiêu chí căn hộ ECO, căn hộ thân thiện với thiên nhiên với môi trường. CT2A Gelexia 885 Tam Trinh được thiết kế tối ưu về diện tích và công năng các phòng. Các phòng ngủ phần lớn đều được đón ánh sáng tự nhiên, thiết kế vuông không góc chết. Phòng khách thoáng đãng, có mặt thoáng hướng ra ban công tạo cảm giác thư thái và tầm view rộng.

Điểm mạnh của Gelexia Riverside nói chung đó là dự án được tọa lạc tại một vị trí rất gần Hồ Yên Sở, hồ điều hòa lớn nhất Hà Nội. Do đó, không gian của dự án là một không gian mở, xanh ngát và cực trong lành. Bên cạnh đó, ngay sát dự án là khuôn viên của Gamuda, vì vậy, cư dân của dự án cũng hoàn toàn có thể tận hưởng các tiện ích hạ tầng sẵn có tại đây.

Tiện ích nội khu của dự án cũng là một điểm mạnh. Tại dự án, các tòa chung cư đều có khu trung tâm thương mại và khu vui chơi, chăm sóc sức khỏe, giáo dục. Chính vì vậy, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về một dịch vụ đầy đủ  khi về ở tại dự án.

885-tam-trinh-hut-ngoai-te

Chất lượng về sản phẩm cũng như uy tín của chủ đầu tư cũng đảm bảo cho khách hàng về một sản phẩm dịch vụ đẳng cấp. Nói không quá, Geleximco chính là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bất động sản chất lượng cao cấp, giá tầm trung.

Trở lại với CT2A Gelexia 885 Tam Trinh và khái niệm tận hưởng cuộc sống trong căn hộ chung cư. Giá trị này không hề xa vời và phi thực tế khi mà với những hiện hữu đã đạt được, Gelexia 727 Tam Trinh chính là dự án tiêu biểu cho khái niệm đó.

Tags:CT2A Gelexia 885 tam trinh, chính sách bán hàng, đường Tam Trinh, tiến độ Gelexia Riverside, căn hộ, gelexia 885 tam trinh, chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư, gelexia 727 tam trinh, chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bán chung cư,chung cư gelexia riverside.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};