Tòa ct2a dự án gelexia riverside 885 tam trinh - bản tình ca mùa thu

CT2A Gelexia Riverside–Bản tình ca mùa thu

Đúng như dự đoán của các chuyên gia, việc ra hàng CT2A Gelexia Riverside đã làm nên một bản tình ca mùa thu đầy màu sắc. Tốc độ bán hàng, sự thanh khoản của thị trường hoàn toàn logic với những gì mà bản thân tòa CT2A đang sở hữu.

vivu-thu-vang-gelexia-riverside

Trên thực tế, việc Chủ đầu tư HTL giữ lại bảng hàng CT2A vào trung tuần tháng 3 đầu năm nay đã khiến cho cơn sóng ngầm CT2A dồn nén lại trong suốt 7 tháng. Điều này khiến cho các khách hàng đã nhắm sản phẩm của CT2A hết sức sốt ruột. Chính vì vậy, một lượng lớn khách hàng đã tập trung đặt chỗ cho CT2A trước thời điểm ra hàng.

Do đó, ngay thời điểm bung bảng hàng CT2A, lượng khách ồ ạt đã tiến hàng giao dịch chính thức khiến cho Gelexia Riverside trở thành một điểm sáng, một bản tình ca mùa thu đầy màu sắc.

Sở dĩ CT2A của Gelexia 885 Tam Trinh có được sự quan tâm đặc biệt lớn như vậy là do bản thân CT2A có những lợi thế đặc biệt so với các tòa còn lại.

Về mật độ, CT2A chỉ có 17 căn trên một mặt sàn, tỷ lệ thấp nhất so với 3 tòa còn lại.

Về vị trí, CT2A Gelexia Riverside nằm ngay góc ngã tư trục đường 40m nối từ vành đai 3 tới Timecity. Như vậy đây là tòa có tiện ích nhất về mặt giao thông.

gelexia-riverside-vi-vu-thu-vang

Về sản phẩm, CT2A có sản phẩm thiết kế tối ưu nhất. Các căn hộ đạt điểm tối ưu về thiết kế, và hài hòa với không gian sống thiên nhiên. Phòng khách tại các căn hộ của CT2A là một không gian mở, không gian của sự đam mê.

Nói không quá, CT2A Gelexia Riverside chính là bản tình ca mùa thu lãng mạn. Sự khác biệt nói chung của dự án tạo nên một bản giao hưởng màu sắc, trong đó CT2A là một điểm nhấn không thể phủ nhận về đẳng cấp.

Tags:CT2A Gelexia Riverside, chính sách bán hàng, đường Tam Trinh, tiến độ Gelexia Riverside, căn hộ, gelexia 885 tam trinh, chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư, gelexia 727 tam trinh, chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bán chung cư,chung cư gelexia riverside.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};