Giải mã đơn vị phân phối Gelexia Riverside chính thức

Giải mã đơn vị phân phối Gelexia Riverside chính thức

Thực tế hiện nay, khách hàng luôn bị nhầm lẫn khái niệm đơn vị phân phối Gelexia Riverside chính thức do đang có một số lượng lớn sale và F2 đang đổ xô về bán hàng tại đây.

Vậy, làm cách nào để khách hàng có thể tìm được cho mình đơn vị phân phối chính thức uy tín nhất?

don-vi-phan-phoi-chinh-gelexia-riverside

Tại Gelexia 885 Tam Trinh, có tổng cộng 4 sàn phân phối chính thức được chủ đầu tư phê duyệt làm đại lý phân phối đó là TGV, TPLand, Cen và PQLand. Điều này được khẳng định bằng các văn bản hành chính chủ đầu tư phê duyệt và minh chứng rõ ràng qua buổi lễ tri ân khách hàng-vinh danh đại lý ngày 24/9/2017.

Tại buổi lễ ngày 24/9/2017, Chủ đầu tư HTL đã chính thức vinh danh sàn TGV là một trong những cánh chim đầu đàn trong công tác phân phối sản phẩm tư vấn khách hàng, thúc đẩy công tác truyền thông và cập nhật những thông tin chính xác được chủ đầu tư ủy quyền cho TGV đại diện.

don-vi-phan-phoi-du-an-gelexia

TGV cũng là một trong những sàn được đánh giá là có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm và luôn định hướng khách hàng là mục tiêu chăm sóc tuyệt đối trong quá trình tư vấn căn hộ Gelexia 885 Tam Trinh.

Ý thức được vinh dự và trọng trách của mình, Ông Ngô Lâm– Giám đốc kinh doanh dự án Gelexia Riverside của TGV chia sẻ: TGV cam kết đem đến cho khách hàng những thông tin trung thực nhất về dự án, những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất và tự hào được đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình tìm tổ ấm an cư.

Với tôn chỉ “ Chúng tôi không bán nhà- Chúng tôi trao tổ ấm” có thể nói TGV đang là đơn vị phân phối gelexia riverside chính thức đạt được sự tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng.

gelexia-riverside-don-vi-phan-phoi

Do đó, để đảm bảo có được một thông tin chính xác minh bạch, Chủ đầu tư khuyến cáo các khách hàng đang tìm hiểu về dự án Gelexia Riverside nên trực tiếp liên hệ với các sàn phân phối được chủ đầu tư chỉ định làm đại diện bán hàng.

Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là sàn TGV-có văn phòng giao dịch tại 21/885, Tam Trinh số điện thoại liên hệ: 0901 163 955.

Tags:đơn vị phân phối gelexia riverside, Tiến độ Gelexia Riverside, căn hộ,gelexia 885 tam trinh,chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư,gelexia 885 tam trinh,chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bất động sản,bán chung cư,chung cư gelexia riverside,

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};