Dự án Gelexia 885 Tam Trinh sẽ bàn giao căn hộ sớm

Dự án Gelexia 885 Tam Trinh sẽ bàn giao sớm liệu chủ đầu tư có bị kiện?

Dự án Gelexia 885 Tam Trinh trước đây đó là câu chuyện chậm tiến độ,đây cũng là đề tài muôn thủa khiến cho quyền lợi của cư dân bị ảnh hưởng khi kế hoạch an cư của mình bị chậm trễ vì lý do…Chủ đầu tư.

gelexia-ban-giao-som

Và thế là câu chuyện “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” nối tiếp ngày qua ngày, cư dân thì mỏi mòn đi đòi quyền lợi “Nhà tôi đâu?” “Yêu cầu chủ đầu tư bàn giao nhà đúng tiến độ” …vv. Suy cho cùng, thiệt thòi nhất vẫn là những người đi mua nhà.

Chậm tiến độ, chủ đầu tư có thể đổ lỗi do rất nhiều lý do, nào là do thời tiết, nào là do trượt giá, nào là do abc, nào là do xyz. Tuy nhiên tựu chung lại, có thể thấy ở những dự án xảy ra câu chuyện chậm tiến độ đa phần là do CĐT yếu về năng lực, dự án không đảm bảo tính pháp lý. Phần lớn các dự án này chỉ phục vụ mục đích lợi nhuận của chủ đầu tư mà không hướng tới khách hàng. Và thế là kiện tụng!

ban-giao-som-tai-gelexia

Nói vậy không có nghĩa là dự án nào cũng vậy, tại Dự án Gelexia 885 Tam Trinh ngày 20/9 vừa qua, Chủ đầu tư HTL đã chính thức làm lễ cất nóc cho tòa CT3 về đích sớm 6 tháng.Đây là điểm khác biệt rất lớn mà Gelexia 885 Tam Trinh tạo ra cho riêng mình. Tiến độ thần tốc, chất lượng đảm bảo, việc bàn giao nhà sớm cho cư dân là điều đang được dự báo trước. Một câu hỏi đặt ra là liệu cư dân có được chuẩn bị sẵn sàng để dọn về ở nhà mới? Liệu cư dân có “kiện” chủ đầu tư thực hiện sai cam kết hợp đồng?

Chắc là không! Đơn giản, khi quyền lợi của cư dân được trân trọng và đề cao, chất lượng sản phẩm dành cho cư dân được đảm bảo thì việc bàn giao nhà sớm lại là điều mà đại đa số các cư dân mong muốn. Gelexia 885 tam trinh chắc chắn sẽ là một cái tên, một điểm khác biệt lớn mà thị trường sẽ nhắc đến trong thời gian tới bởi sự lo lắng “kiện” theo ý nghĩa tích cực này.

gelexia-885-tam-trinh-ban-giao-som

Có lẽ nỗi lo lớn nhất của cư dân tương lai tại Gelexia 885 Tam Trinh đó là từ nay đến lúc bàn giao nhà họ phải liệt kê cho mình danh sách những việc cần chuẩn bị sớm hơn dự kiến. Những công tác chuẩn bị này có lẽ là những công việc mà họ cảm thấy háo hức và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Tags: căn hộ, Dự án Gelexia 885 Tam Trinh, gelexia 885 tam trinh, chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư,gelexia 885 tam trinh,chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bất động sản,bán chung cư,chung cư gelexia riverside,

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};