Dự án gelexia riverside chuẩn bị bàn giao như thế nào?CĐT: 0901 163 955

Dự án gelexia riverside chuẩn bị bàn giao như thế nào?

Tại dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh theo dự kiến ban đầu của chủ đầu tư sẽ bàn giao đồng loạt vào ngày 18/8/2018. Nhưng do tiến độ xây dựng tại dự án đang vượt 2 tháng nên chủ đầu tư HTL Việt Nam đã quyết định bàn giao sớm vào tháng 6/2018.

du-kien-ban-giao-can-hogelexia-riverside

Hiện Gelexia đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục tiện ích để hoàn thành tiến độ mục tiêu: khai trương bể bơi tại tòa CT3 trong tháng 4. Tất các thông tin đều đang cho thấy việc cư dân “phải” nhận nhà sớm đang đến gần hơn bao giờ hết.

Tiến độ hạng mục chung cư theo thông báo từ chủ đầu tư hiện đang hết sức tích cực, các tòa  căn hộ hiện đã hoàn thành đến 90% phần hoàn thiện cơ bản bên trong. Hiện chủ đầu tư đang chỉ đạo cho các đơn vị nhà thầu thi công triển khai các hạng mục tiện ích như, đường đi, vườn hoa cây xanh ở phía dưới. Như vậy có thể thấy, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về mặt tiến độ tại dự án Gelexia Riverside.

du-kien-ban-giao-can-ho-885-tam-trinh

Về khu liền kề, hiện chủ đầu tư đang cho hoàn thiện nốt phần đường nội bộ phía sau và lát vỉa hè. Các chủ căn hộ liền kề tại dự án cũng đang trong quá trình hoàn thiện căn hộ theo ý chí của mình. Một số căn hộ liền kề phía ngoài đã đi vào hoạt động dưới dạng: văn phòng đại diện công ty, quán cafe….

Tiến độ của con đường 40m có vẻ hơi chậm so với kỳ vọng, nhưng có thể thấy, khi Gamuda triển khai dự án Dahlia Home – quỹ sản phẩm liền kề cuối cùng tại tổ hợp Gamuda thì con đường 40m này đương nhiên phải hoàn thiện. Liên quan đến hạng mục này thì Gamuda cũng đã có kế hoạch mở bán trong tháng 7 và đang cho khách đặt cọc.

du-kien-ban-giao-can-hogelexia

Nói chung, tiến độ tổng quan tại dự án về cơ bản đang tạo ra một sự yên tâm rất lớn cho khách hàng. Bên cạnh tiến độ tích cực như vậy, các quy hoạch về hạ tầng xã hội xung quanh dự án cũng đang được triển khai đồng bộ hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường sống lý tưởng,đầy tiện ích cho cư dân Gelexia Riverside.

Tags:Dự án Gelexia riversideCT2A Gelexia 885 tam trinh, chính sách bán hàng, đường Tam Trinh, tiến độ Gelexia Riverside, căn hộ, gelexia 885 tam trinh, chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư, gelexia 727 tam trinh, chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bán chung cư,chung cư gelexia riverside.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};