Gelexia 885 Tam Trinh hút ngoại tệ. Theo bạn điều này có xảy ra?

Gelexia 885 Tam Trinh hút ngoại tệ. Tại sao không?

29Theo thống kê từ phòng bán hàng của chủ đầu tư, cư dân của Gelexia 885 Tam Trinh không chỉ có người Việt mà còn có cả những khách hàng ngoại quốc. Như vậy, Gelexia 885 Tam Trinh đang hút được một lượng lớn ngoại tệ từ phía tệp khách hàng ngoại này. Tại sao lại như vậy?

885-tam-trinh-hut-ngoai-te11

Từ trước đến nay, các dự án có thể đáp ứng được nhu cầu của khách ngoại không phải là nhiều. Bởi các yêu cầu rất khắt khe về chất lượng, dịch vụ của đối tượng khách ngoại. Bên cạnh đó, các yếu tố hỗ trợ pháp lý của Chủ đầu tư cũng là một rào cản vô hình khiến cho khách hàng ngoại quốc luôn gặp khó khăn khi tiếp cận sản phẩm. Đó là còn chưa kể đến Sale tư vấn có…biết ngoại ngữ hay không.

Trở lại với câu chuyện Gelexia 885 Tam Trinh hút ngoại tệ từ khách ngoại quốc. Lý giải cho điều này, ông Ngô Lâm, phụ trách dự án chia sẻ: Gelexia 727 Tam Trinh đạt được sự tối ưu về cả chất lượng cũng như dịch vụ. Không gian sống là sự kết hợp hài hòa của yếu tố Sống và Nghỉ Dưỡng, với chỉ 40% cho xây dựng, 60% quỹ đất dành cho khuôn viên tiện ích. Tỷ lệ này đảm bảo cho mọi cư dân có một cuộc sống xanh và an nhiên. Đối với khách hàng ngoại, tiêu chí này là hết sức quan trọng.

toa-ct2a-gelexia-885-tam-trinh

Ngoài ra, cũng theo lời Mr Lâm, đứng trên góc độ khách hàng ngoại quốc. Khách rất quan tâm đến hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông tại khu vực dự án. Về điểm này thì Gelexia 727 Tam Trinh lại có thế mạnh. Dự án rất gần các trường đại học lớn và bệnh viện cấp quốc gia, chưa kể đến hạ tầng giao thông ở khu vực này đang thay đổi từng ngày.

Geleximco, ông chủ đích thực đứng sau dự án Gelexia Riverside là một ông lớn. Và thương hiệu này cũng đã được định hình trên thị trường BDS kể cá đối với đối tượng khách ngoại quốc. Do đó chính sách hỗ trợ khách ngoại mua nhà tại các dự án của Geleximco nói chung và Gelexia Riverside nói riêng là rất cụ thể và rõ ràng.

Tại dự án Gelexia 885 Tam Trinh có 4 đơn vị phân phối chính, nhưng duy nhất chỉ có đơn vị TGV là có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ cũng như nắm rõ các thủ tục hỗ trợ khách hàng ngoại quốc mua nhà. Do đó, đối với các khách hàng ngoại muốn tìm hiểu thông tin về dự án. Chủ đầu tư chỉ định đơn vị hỗ trợ tư vấn khách là TGV.

toa-ct2a-gelexia-riverside

Gelexia 885 Tam Trinh hút ngoại tệ. Tại sao không? Một dự án tốt, chính sách tốt, dịch vụ hỗ trợ tốt. Khách hàng nội hay khách hàng ngoại cũng đều có thể có cơ hội tận hưởng cuộc sống an cư đúng nghĩa tại Gelexia.

Tags:Tiến độ Gelexia Riverside, căn hộ,gelexia 885 tam trinh,chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư, gelexia 885 tam trinh, chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bất động sản,bán chung cư,chung cư gelexia riverside.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};