Gelexia Riverside 885 Tam trinh chuyện mất nước nhà anh chí

Chuyện nước ở Gelexia Riverside: Anh Chí cầu mưa

Mấy hôm rồi Chí bực lắm, Gelexia Riverside 885 Tam trinh mất nước liên tục. Có hôm, Chí đang tắm dở nước tắt cái phụt, người ngợm đầy xà phòng gọi với ra con Nở cầu cứu thì nó cũng mếu dở vì đang rửa bát mà phải buông tay.

m-t-nư-c---gelexia-riverside

Mẹ cha nó chứ! Vẫn biết là Gelexia Riverside 885 Tam Trinh đang trong quá trình quá độ “bàn giao nhà để sửa chữa” sang “bàn giao nhà để ở”, Chí hiểu là phải chấp nhận một số điểm tồn tại bất cập. Cơ mà, tiền tô tiền thuế Chí Nở vẫn nộp đầy đủ thì cái gì nó thuộc về tối thiểu thì vẫn cần phải đảm bảo cho bà con chứ? Cứ vài ba bữa như thế này thì đến gẻ mất, chưa kể cái tạng người Chí hơi nặng mùi, một ngày không tắm mà bước vào thang máy là bà con…à mà thôi!

Chí giờ khác xưa nhiều lắm. Ít kêu ca, ít chửi đổng nhiều hơn. Cơ mà ngứa quá thì chắc cũng phải ngoác mồm ra chứ chả chịu được. Chỉ mong nhà cái ông Phương Mỹ Chi nhanh nhanh chóng chóng cùng bộ phận chức năng nào đó, phối hợp điều chỉnh hoàn thiện dịch vụ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh cho Chí Nở được nhờ. Mất gì thì mất, chứ mất điện mất nước ai mà chịu được. Ở phố chứ có phải ở quê đâu cơ chứ.

Sáng sớm nay, con Nở hí hửng khênh cái thùng nhựa hơn 200l vào nhà, nó bảo là để hứng nước đề phòng những lúc “khó” còn có cái mà “dội mứt”. Chí nhìn mà ngán ngẩm: bố khỉ, lại mất thêm tý không gian dành cho cái thùng chềnh ềnh chứa nước. Cám cảnh!

m-t-nư-c---gelexia

Chỉ mong là Gelexia Riverside 885 Tam Trinh sớm có nước, mong các đầy tớ sớm hoàn thiện dịch vụ trả lại cho thượng đế. Chứ như thế này mà có cầu mưa, mưa thật thì cũng chả biết hứng kiểu gì để tạm thời khắc phục….Chí muốn làm công dân ở sạch, làm công dân gương mẫu, làm công dân lương thiện.

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN CĂN HỘ E5 TÒA CT2A GELEXIA RIVERSIDE GIÁ TỐT BAO PHÍ CHUYỂN NHƯỢNG

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};