Gelexia Riverside ban đại diện theo tiêu chí : Bình tĩnh–Trí tuệ-Văn minh

Ban đại diện lâm thời Gelexia Riverside: Bình tĩnh–Trí tuệ-Văn minh

Không thể phủ nhận, những thành công mà ban đại diện lâm thời Gelexia Riverside (BDD) có được cho đến thời điểm hiện tại rất đáng được ghi nhận. Ngoài việc kết nối được cộng đồng cư dân trở thành một khối gắn kết, BDD còn thay mặt cư dân giải quyết được rất nhiều khúc mắc phát sinh với chủ đầu tư trong thời gian qua.

ban-đ-i-di-n-gelexia

Cụ thể, với sự sai sót về mặt diện tích (nếu có) của chủ đầu tư, BDD Gelexia Riverside đã đấu tranh và đạt được thống nhất đó là chênh lệch đến đâu bù tiền đến đó. Đây có thể được coi là thành công lớn nhất của BDD, giải tỏa được phần lớn tâm tư của cư dân trong thời gian qua. Bên cạnh đó là hàng loạt các ý kiến góp ý khác cũng được chủ đầu tư ghi nhận tích cực và phối hợp cùng cư dân giải quyết. Tất nhiên, quá trình cần phải có thời gian để thực hiện, điều quan trọng nhất đó là BDD đã thay mặt được phần lớn cư dân đấu tranh thành công cho những quyền lợi chính đáng của mình.

Thành công của BDD Gelexia Riverside còn thể hiện ở chỗ đã gắn kết được phần lớn cư dân dự án trở thành một khối thống nhất. Các hoạt động cộng đồng, các chương trình giao lưu văn minh ý nghĩa đã tạo nên một môi trường cư dân gần gũi thân thiện. Đây chính là cơ sở để BDD xây dựng cộng đồng cư dân tại đây trở thành một cộng đồng cư dân văn minh- đoàn kết theo đúng tiêu chí xây dựng từ những ngày đầu.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận trong một cộng đồng lớn cũng sẽ có những cá nhân có ý kiến trái chiều, không có tính xây dựng. Thành công BDD Gelexia Riverside đã đạt được là cơ sở, và để đạt được kết quả cuối cùng sẽ cần quá trình và thời gian để CĐT thực hiện. Một số thành phần cư dân do không đọc kỹ hợp đồng, nhận thức hạn chế về các điều khoản cam kết vội vã phủ nhận thành công đã có của BDD. Điều đáng phê phán đó là nếu sự góp ý này mang tính chất chân thành, xây dựng thì chắc chắn sẽ được cộng đồng ghi nhận. Nhưng với lối góp ý mang tính chất dè bỉu phủ nhận, có ý định chia rẽ cộng đồng thì chắc chắn những cá nhân đó sẽ tự cô lập mình khỏi văn hóa chung của tập thể.

Nói một cách khó nghe, những cá nhân ngồi không nghiễm nhiên được hưởng thành quả chung của BDD Gelexia Riverside lâm thời nhưng lại có những ý kiến gây chia rẽ đang dần bị tách khỏi cộng đồng chung tại dự án. Trước đây, khi BDD lâm thời đạt được những thành công bước đầu, những cá nhân nhỏ lẻ đó có đưa ra những yêu sách lớn hơn, bày tỏ “trí tuệ và năng lực” của mình cao hơn và đòi thành lập một BDD mới đấu tranh cho những yêu sách… mà họ cho rằng chắc chắn sẽ đạt được. BDD cũng đã hỗ trợ họ về mặt tài liệu, giới thiệu với cộng đồng…và kết quả  những cá nhân lớn tiếng về một thành công hơn nữa so với kết quả mà BDD đạt được nay đã ngồi yên và chờ hưởng kết quả.

ban-đ-a-di-n-885-tam-trinh

Cũng rất có thể, những thành phần thiểu số nêu trên vẫn còn giữ lối tư duy cũ và sử dụng nick ảo để đăng ký vào cộng đồng cư dân. Những bình luận thiếu thiện chí không có tính xây dựng từ những cư dân như thế này cần phải được thanh lọc để đảm bảo môi trường cư dân văn minh lịch sự đúng nghĩa.

Ban đại diện lâm thời Gelexia Riverside: Bình tĩnh – Trí tuệ – Văn minh. Và chắc chắn với sự đồng tình của phần lớn cộng đồng cư dân tại dự án, vai trò của BDD lâm thời chắc chắn sẽ vẫn được ủng hộ trong thời gian tới.

CHUNG CƯ HOÀNG MAI PHÁT TRIỂN RA SAO THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};