Gelexia Riverside: Buôn chuyện cùng Mr X hotline bán hàng 0901163955

Gelexia Riverside: Buôn chuyện cùng Mr X

Sáng sớm ở Gelexia Riverside, tôi gọi cho Mr X sau khi liên lạc mãi cho thằng cu Chí mà không được. Bố khỉ, hình như cu cậu có gì tự ái! Phong phanh đâu đó liên quan đến cái bản quyền sở hữu quái quỷ gì thì phải. Haiz! Có mỗi cái tên mà cũng dành.

gelexia-riverside-buon-chuyen

Sảnh tầng 1 Gelexia Riverside. Tôi nhấn gọi thang máy rồi ấn số tầng nhà Mr X như một cư dân chính chủ. Từ hôm Mr X chia sẻ cho tôi thêm 1 cái thẻ cư dân do gia đình thừa không dùng đến, việc ra vào dự án với cá nhân tôi thoải mái hơn hẳn, bây giờ nhất định phải có thẻ cư dân mới có thể sử dụng được thang máy. Cái này văn minh hơn hẳn hồi đầu, lại an ninh nữa. Hồi đầu chưa có, lộ cộ, ai cũng lên được. Tờ rơi, quảng cáo cứ gọi là vô tội vạ.

MrX mở cửa đón tôi. Ấm trà đặc đã được pha sẵn để ở sát ban công phòng khách căn hộ Gelexia Riverside, nơi hướng ra khu Gamuda. Thói quen đọc sách của Mr X có lẽ cũng đã được hình thành ngót nghét 50 năm có lẻ. Tôi khẽ liếc nhìn, là cuốn Tam Quốc kinh điển của La Quán Trung:

– Thằng Chí hôm nay thế nào mà em gọi nó mãi không được bác ạ. Gớm, mời nó cốc trà đưa chuyện mà dạo này cậu cứ như ngôi sao. Tôi nhấp ngụm trà rồi gợi chuyện.

Mr X bật cười. Cái giọng cười tưng tửng đặc trưng không lẫn vào đâu được.

– Bố khỉ cái thằng Chí, hôm rồi sang nhà tôi than thở về cái tên của nó. Nó bảo ở Gelexia Riverside này nó về từ tận tháng 9 tháng 10 năm ngoái. Giọng lè nhè dạy khôn kiểu tri thức hoàn lương nửa mùa của nó cũng gây ra khối sự hiểu nhầm từ lúc ấy rồi. Ấy thế mà có ông nào bảo Chí là vay mượn hình ảnh của ông ý. Ơ hay! Liên quan gì. Chả giống tẹo nào…thế thôi mà cậu ấy cũng tự ái. Giờ cứ vùng vằng như thằng trẻ con ấy. Buồn cười lắm.

Tôi khẽ bật cười, đúng là mới có thời gian ngắn mà Chí thay đổi nhiều thật. Nhưng với tôi, Chí có cái nét gì đó rất đáng yêu.

– Thế mấy hôm rồi cậu ấy không sang đây hả bác?

– Vưỡn! Tối qua mới ngồi đây này, nhưng trông mặt tâm sự lắm. Một phần là cái chuyện kia, một phần là đang lo thủ tục, lo tiền cho con Nở đi đẻ. Khiếp cái con Nở mới chửa hơn 4 tháng mà người cứ như con trâu.

buon-chuyen-tai-gelexia-cung-mrx

– Thế bác gái đâu rồi bác?

– Hôm qua thằng cháu út lên chơi, chắc bà ấy đang cho nó chơi loanh quanh dưới nhà hoặc là sang khuôn viên Gamuda ấy mà. À mà trưa nay cậu ở đây nhé, chắc cậu Chí tầm trưa cũng về thôi. Nhà tôi mới có mớ cá biển gửi lên hồi hôm. Tươi lắm

– Vâng! Em là em cũng chủ đích xin bác bữa cơm ấy mà. Đợi mãi câu mời của bác thôi….

Tôi xin phép ngừng câu chuyện trong giây lát vì có cuộc điện thoại. Mr X tranh thủ mở sách đọc nốt Chương còn đang dở. Tôi giật mình vì nghe tiếng vỗ đùi cái đét.

– Tài thật! Tài thật! Tài đến thế là cùng! Tiên sư anh Tào Tháo. Cái thằng tính đa nghi thế mà tài thật. Cứ tưởng thế mà không phải thế. Tiên sư anh Tào Tháo.

GELEXIA RIVERSIDE: CHUYỆN PHIẾM TRONG NHÀ, CHUYỆN RA NGOÀI PHỐ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};