Gelexia Riverside : Căng tràn sức xuân- Tận hưởng cuộc sống!

Gelexia Riverside: Căng tràn sức xuân- Tận hưởng cuộc sống!

Gelexia Riverside những ngày cận Tết, sức xuân tràn trề đang tràn ngập khắp từng căn hộ tại dự án. Toàn bộ cư dân đang tận hưởng một mùa xuân ý nghĩa đầu tiên tại tổ ấm ước mơ bến bờ hạnh phúc mà mình đã lựa chọn.

gelexia-riverside-cung-tet-sum-vay

Theo ghi nhận từ phía chủ đầu tư cũng như cư dân dự án Gelexia Riverside, ở thời điểm hiện tại các tiện ích dự án đã được hoàn thiện đến 90%. Giá trị sống cũng như giá trị căn hộ hiện đang dần được định hình đúng theo cam kết của chủ đầu tư và kỳ vọng của cư dân. Không gian sinh thái trong lành, công viên cây xanh ngập tràn sức sống, các tiện ích mua sắm, chăm sóc sức khỏe đủ đầy…đang tạo ra một môi trường sống lý tưởng trong mơ của cư dân như đã từng mong ước.

Theo phỏng vấn được ghi nhận từ chị Vy An, một cư dân đã chọn Gelexia Riverside làm tổ ấm an cư chia sẻ thì điều chị cảm thấy hài lòng nhất ở dự án đó chính là chất lượng sống và chất lượng dịch vụ ở đây có thể nói là hoàn hảo. Hệ thống hầm để xe thông minh đảm bảo chỗ để xe thông thoáng và thoải mái, thang máy tốc độ cao và rất êm, bể bơi bốn mùa đẳng cấp cùng các tiện ích mua sắm đủ đầy ngay tại chân dự án… giúp cho chị hoàn toàn yên tâm cho một cuộc sống tận hưởng đúng nghĩa tại Gelexia Riverside.

Tại Gelexia Riverside, bên cạnh những tiện ích, những chất lượng hiện hữu mà dự án đem lại cho cư dân thì chất lượng dịch vụ đến từ ban quản trị PMC cũng là một điểm sáng không thể bỏ qua. Theo khảo sát chưa chính thức, 95% cư dân đang rất hài lòng với sự chuyên nghiệp trong công tác vận hành dự án mà PMC đem lại. Anh Trung Đức, một cư dân đang sống tại CT3 cho rằng, sự khoa học và chuyên nghiệp trong quá trình cung ứng dịch vụ đang giúp cho PMC nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân. Đồng quan điểm, anh Võ Độ bổ xung: Nếu có thể, cư dân rất mong sẽ cùng được đồng hành chiến lược với PMC trong tương lai sắp tới.

gelexia-riverside-vui-vay-cung-tet

Gelexia Riverside, Căng tràn sức xuân- Tận hưởng cuộc sống! Mùa xuân đang về và những ước mơ về một mùa xuân tương lai như trên đang được cư dân từng bước tạo dựng cho một Gelexia Riverside đáng sống.

SỔ HỒNG GELEXIA RIVERSIDE: ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};