Gelexia Riverside 885 tam trinh cập nhật tiến độ đường 40m

Gelexia Riverside cập nhật tiến độ đường 40m nâng tầm dự án

Theo cập nhật tại dự án Gelexia Riverside, hiện tại tiến độ đường 40m nối từ Timecity đến vành đai 3, đoạn nối từ Gamuda đến đường  nối  727 Tam Trinh.

gelexia-riverside-c-p-nh-t-ti-n-đ--40m

Như vậy, xét trên góc độ kinh tế, giá trị của Gelexia Riverside đã có một bước nhảy vọt đáng kể.

Một thực tế không thể phủ nhận đối với mọi dự án nhà ở nói chung đó là: tiện ích về hạ tầng giao thông luôn ảnh hưởng hai chiều đối với giá trị dự án. Cụ thể, nếu một dự án không đảm bảo được yếu tố hạ tầng giao thông thuận tiện thì dù có chất lượng đến mấy cũng sẽ không đảm bảo được các dịch vụ tiện ích liên quan khác về sau.

Trở lại với dự án Gelexia Riverside và con đường quy hoạch 40m nối từ Timecity tới vành đai 3. Đây là một trong những con đường chiến lược để thúc đẩy sự phát triển chung của quận Hoàng Mai và được sự quan tâm hết sức sâu sát của chính quyền các cấp.

Nếu như trước đây khi khách hàng mua dự án còn quan ngại về tiến độ và tính khả thi của con đường này thì đến nay, mọi nghi ngờ đó đã được dẹp bỏ hoàn toàn khi khách hàng được tận mắt nhìn thấy tiến độ thực tế tại công trường.

ti-n-đ--đư-ng-40-gelexia

Dự đoán từ nay cho đến tết Nguyên Đán, giai đoạn 2 của con đường 40m này sẽ được hoàn thiện, phần kết nối từ vành đai 3 đi ngang qua Gelexia Riverside tới ngõ 727 Tam Trinh sẽ được đưa vào sử dụng. Nói vậy để thấy, tính thặng dư trong giá trị kinh tế của căn hộ tại dự án Gelexia Riverside đang được nâng lên hàng ngày.

Hiện tại, giá trị một căn hộ tại dự án Gelexia 885 Tam Trinh đang vào khoảng 20-21tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Cùng với các chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn, Gelexia 727 Tam Trinh đang tạo ra một sức hút khó cưỡng đối với khách hàng mua nhà tại quận Hoàng Mai.

Hơn tất cả, tiến độ đường quy hoạch 40m đang nâng tầm dự án Gelexia Riverside và khách hàng đang ngày càng yên tâm hơn về một quy hoạch phát triển quanh vùng dự án.

Tags:Gelexia riversideCT2A Gelexia 885 tam trinh, chính sách bán hàng, đường Tam Trinh, tiến độ Gelexia Riverside, căn hộ, gelexia 885 tam trinh, chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư, gelexia 727 tam trinh, chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bán chung cư,chung cư gelexia riverside.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};