Gelexia Riverside: chuyện để xe nhà chị Vy An. 885 tam trinh

Gelexia Riverside: Chuyện để xe nhà chị Vy An.

Gelexia Riverside.. chuyện để xe nhà chị Vy An. Chỗ nào để chỗ đấy đúng quy định, không chen lấn, không vi phạm, hàng xóm ôn hòa có lẽ là điều chị An mong đợi nhất lúc này. Môi trường đáng sống không chỉ đến từ dự án mà còn đến cả ý thức sống tập thể chung của cả cộng đồng.

Chị Vy An về Gelexia Riverside cũng đã được một thời gian. Hồi đầu phỏng vấn chị có chia sẻ về các tiện ích đủ đầy ở đây với tâm thế hài lỏng tuyệt đối. Tuy nhiên, thời gian gần đây có một số chuyện liên quan đến vấn đề để xe của cư dân khiến chị cảm thấy…không vui.

Chả là cả hai hầm của tòa căn hộ Gelexia Riverside đã đi vào hoạt động. Điều đó cũng có nghĩa là nhu cầu về chỗ để xe cho cư dân được đáp ứng đầy đủ. Chẳng như lúc đầu khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ để sửa chữa, chỗ để chỉ có hầm B1 khiến cho cư dân bức xúc. Suốt ngày kiến nghị về chỗ để hạn chế ấy vậy mà khi đầy đủ thì lại phát sinh những vấn đề khác.

Vấn đề khác liên quan đến chỗ để xe cho cư dân Gelexia Riverside mà chị Vy An nhắc đến ở đây đó là có một số bộ phận hàng xóm để xe không đúng quy định. Chỗ để ô tô thì lại để xe máy, chỗ có biển cấm để cũng cố để bằng được . Có lẽ là mọi người cho rằng việc phải đi xe thêm xuống một tầng hầm khiến cho việc lấy xe thêm phần bất tiện nên… “đại tiện” để đại vào chỗ nào đó để được việc của mình. Sẽ chả có gì nếu như bộ phận hàng xóm đó ý thức được việc để của mình như vậy là ảnh hưởng đến cộng đồng đến tập thể chung và có ý thức điều chỉnh để xây dựng cộng đồng tốt hơn.

gelexia-riverside-de-xe-1

gelexia-riverside-de-xe-2

Góc độ khác, cũng liên quan đến việc để xe tại Gelexia Riverside cũng khiến chị Vy An buồn đó là cách ứng xử. Cá nhân chị Vy An thì vẫn ủng hộ cách chia sẻ theo cách văn minh lịch sự, và đương nhiên cũng ủng hộ tiêu chí tự do ngôn luận- bạn là chủ. Việc mạt sát cá nhân về vấn đề để xe theo chị là không hợp tình và theo tiêu chí cộng đồng chia sẻ.

Môi trường cộng đồng cần phải được xây dựng và cần phải có thời gian nhất định, ai cũng có tự ái cá nhân và có lý do- có thể là lý do chưa chấp nhận được- để giải thích về hành vi chưa đúng của mình, do đó việc đụng chạm đến tự trọng của một ai đó là điều cần phải cân nhắc, nhất là từ phía những người có “tiếng nói ảnh hưởng cộng đồng”. Xét cho cùng, cũng chỉ là mong cộng đồng văn minh hơn, đoàn kết hơn và đáng sống hơn mà thôi.

Đúng ra, những chuyện này và các chế tài để xử lý những việc như thế này thì ban quản lý phải là người có trách nhiệm trước hết. Dự án đã đưa vào sử dụng một thời gian, bộ máy cũng đã vận hành có thể nói là dần ổn định. Giá như bộ phận quản lý sát sao hơn thì cư dân đã không phải có những lời lẽ chia sẻ gay gắt như chị An phải nghe thời gian qua.

GELEXIA RIVERSIDE: CĂNG TRÀN SỨC XUÂN- TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};