Gelexia Riverside chuyển nhượng căn hộ tháng 11 có nhiều biến động

Bản tin chuyển nhượng căn hộ Gelexia Riverside tháng 11

Tháng 11/2018, số lượng giao dịch mua bán chuyển nhượng căn hộ Gelexia Riverside tăng đột biến. Có rất nhiều lý do để lý giải hiện tượng này, nhưng tựu chung lại vẫn chỉ là một số yếu tố cơ bản.

k--s--gelexia-riverside

Chuyển nhượng cắt lỗ Gelexia Riverside.

Đây là tình trạng do các nhà đầu tư quay đầu nhằm thu hồi vốn để tái đầu tư. Giá trị giao dịch cắt lỗ ở đây được hiểu là cắt lỗ về dòng tiền và đi phần lợi nhuận. Cơ bản, khách hàng mua căn hộ này sẽ được giảm so với giá chung tối thiểu 100tr.

Ảnh hưởng thông tin đấu tranh.

Giá trị thị trường giảm do thương hiệu bị ảnh hưởng trong giai đoạn cư dân đấu tranh làm rõ về vấn đề diện tích và đối trừ giá trị chênh lệch. Cùng với việc lượng hàng đầu tư cắt lỗ lớn là một số lượng lớn đến từ nhu cầu chuyển đổi của khách hàng mua thực. 2 nguồn hàng dồi dào này khiến cho giá chuyển nhượng Gelexia Riverside bị ảnh hưởng theo chiều hướng đi xuống. Với chủ nhân căn hộ, đây rõ ràng là điều không mong muốn, với đội ngũ Sales chuyển nhượng thì phần trăm môi giới cũng tương ứng giảm theo.

Như vậy, mua bán chuyển nhượng căn hộ Gelexia Riverside ở thời điểm hiện tại chỉ có lợi cho khách hàng mua có nhu cầu ở thực. Với giá trị lúc nhận căn hộ chỉ bằng giá trị mua lúc mới bắt đầu mở bán, giá trị dòng tiền lãi trong 2 năm đương nhiên khách hàng mới là người được hưởng, chính sách ngân hàng vẫn được hỗ trợ tối đa. Với một sản phẩm có nhiều tiện ích như Gelexia Riverside (so sánh ngang với các sản phẩm trung cấp khác), không khó lý giải tại sao lượng mua bán chuyển nhượng lại tăng vọt đến như vậy.

ti-n-đ--bàn-giao-căn-h--gelexia-riverside

Hiện, bảng hàng chuyển nhượng các căn hộ Gelexia Riverside khá đa dạng về loại căn hộ. Các căn 2 ngủ và 3 ngủ có đều ở 4 tòa căn hộ với mức giá cạnh tranh. Để được cập nhật về số lượng các căn, giá và chính sách ở thời điểm hiện tại khách hàng có thể gọi trực tiếp qua hotline bộ phận bán hàng 0901.163.955 – 0968.932.355 để được hỗ trợ chu đáo nhất.

CÂU CHUYỆN TỜ RƠI VÀ QUẢNG CÁO PHẢN CẢM Ở GELEXIA RIVERSIDE

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};