Gelexia Riverside cư dân đấu tranh diện tích - Cập nhật nhanh kết quả ngày 21/9

Cư dân Gelexia Riverside đấu tranh diện tích- Cập nhật nhanh kết quả ngày 21/9

Theo kế hoạch, chủ đầu tư sẽ trả lời các nội dung cư dân Gelexia Riverside thắc mắc vào ngày 20/9 bằng văn bản. Tuy nhiên, do công tác bàn giao gấp gáp cho nên văn bản này sẽ được công bố lùi lại dự kiến vào chiều ngày 21/9.

cu-dan-gelexia-dau-tranh

Cụ thể, theo tinh thần làm việc giữa chủ đầu tư cùng với cư dân Gelexia Riverside vào ngày 15/9 và đã được thống nhất trong biên bản xác nhận ngày 16/9. Chủ đầu tư sẽ làm rõ cùng cư dân về các vấn đề mà cư dân hiện đang thắc mắc, trong đó nổi trội một số vấn đề lớn đó là : Vấn đề sai lệch diện tích Chủ đầu tư sẽ có thông báo về đơn vị đo, tư cách pháp nhân của họ, hình thức đo , cách giải quyết khiếu nại khi có vấn đề về không khớp số thứ tự cho tất cả mọi người. Thời gian đối trừ và thanh toán các khoản đối trừ sẽ được tham mưu báo tổng giám đốc trả vào thời điểm cụ thể, rõ ràng và sớm nhất. Các điểm liên quan đến hạng mục hoàn thiện, chất lượng hoàn thiện cũng sẽ được giải đáp trong văn bản trả lời này.

Tuy nhiên, do công tác bàn giao gấp rút nên thông báo này sẽ được lùi lại dự kiến vào 16h ngày 21/9 thay vì ngày 20/9 như đã báo trước đó. Chưa biết nội dung văn bản trả lời có đáp ứng được toàn bộ tâm tư của cư dân hay không, nhưng xét cho cùng đây cũng là thắng lợi bước đầu của tập thể cư dân Gelexia Riverside. Mọi chuyện sẽ được rõ ràng hơn sau khi văn bản được đưa ra chính thức từ phía Chủ đầu tư.

cu-dan-gelexia-riverside-dau-tranh

Cư dân Gelexia Riverside đấu tranh diện tích, cập nhật nhanh kết quả sáng ngày 21/9 và sẽ thông tin nhanh đến quý cư dân về nội dung của văn bản trả lời ngay sau khi có kết quả. Hy vọng, kết quả công bố sẽ đáp ứng kỳ vọng của đại đa số cư dân dự án.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG GELEXIA RIVERSIDE- GÓC TIẾN ĐỘ CON ĐƯỜNG 40M

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};