Gelexia riverside cùng Mr X hưởng thụ những cơn gió lạnh đầu mùa

Gió lạnh đầu mùa cùng Mr X tại Gelexia Riverside

Căn hộ tầng trung tòa CT3 Gelexia Riverside, Mr X buông chén trà bước đến ban công khép lại cánh cửa. Gió đông đầu mùa khiến cảm giác về một mùa đông tê tái đang đến gần. Căn hộ Mr X vẫn ngổn ngang các thiết bị đang chuẩn bị lắp đặt hoàn thiện.

k--s--gelexia-riverside

PV Gelexia Riverside: Mấy hôm không gặp, công tác hoàn thiện căn hộ nhà mình đến đâu rồi bác?

Mr X: Cũng sắp xong rồi, chỉ còn một chút nội thất nữa thôi là gia đình tôi sẽ hoàn thiện xong và yên tâm về ở. Chắc 2-3 ngày nữa thôi.

PV Gelexia Riverside:  Kết quả đấu tranh của nhóm đại diện cư dân mới đã có kết quả, bác có cảm nhận như thế nào về kết quả này

Mr X:  Vui mừng! tất nhiên rồi, như  đã từng chia sẻ, tôi ủng hộ công cuộc đấu tranh và kỳ vọng  về kết quả tích cực cơ mà. Một số người tự quy chụp tôi là người của Chủ đầu tư chứ tôi có nhận tôi là người CĐT đâu? Có lẽ do tôi không ủng hộ cách làm nên một số người  cho rằng tôi không ủng hộ cuộc đấu tranh. (Cười) đây là 2 phạm trù khác nhau mà! Chúc mừng cư dân đã đạt kết quả như ý muốn. Cám ơn cả 2 ban đại diện cũ và mới. Tôi lại sắp có tiền đối trừ sai lệch sắm thêm nội thất

PV Gelexia Riverside: Về ở đã một thời gian, bác có cảm nhận như thế nào?

Mr X: Điện, nước giá hơi cao do đang phải trả theo giá kinh doanh, thực ra tôi hiểu là do cư dân chưa được ký trực tiếp với các đơn vị cung cấp nhà nước nên có thể chấp nhận và chia sẻ vấn đề này với CĐT. Thang máy cũng chưa được trơn tru lắm, trong thang các đơn vị quảng cáo dán tin vô tội vạ, tờ rơi thì vài ngày lại phải dọn một lần. Đơn vị quản lý cần quán triệt hơn về vấn đề này.

PV Gelexia Riverside: Tóm lại là bác hài lòng hay không hài lòng?

Mr X: Tôi đã từng ở chung cư từ hơn chục năm nay nên tôi rất hiểu vấn đề này, tôi chia sẻ với chủ đầu tư và BQL có nghĩa là tôi đang muốn góp ý trên tinh thần xây dựng về những điểm tôi chưa hài lòng. Với cách làm này, tôi nghĩ khi tôi nói sẽ có người lắng nghe, tiếp nhận và điều chỉnh chứ nói gì thì nói, con người mà, công việc mà, căng với nhau quá lại khó hợp tác.

k--s--gelexia-riverside-885-tam-trinh

PV Gelexia Riverside (chuyển chủ đề): Căn nhà của bác ban công view đẹp nhỉ!

Mr X(cười): Nhìn mãi lại thấy chán ấy, từ hôm qua chuyển gió thấy lạnh lắm chú ạ, có khi hôm tới vào đông lại tốn tiền điện bật máy sưởi.

Cửa logia gió lùa! Cơn gió báo hiệu mùa đông đang sắp về tại dự án Gelexia Riverside. Thoáng đâu đó vẫn thấy sự ấm áp nhẹ nhàng trong cách đón nhận của Mr X. Niềm hạnh phúc trong căn hộ mới vẫn là cảm xúc chính chiếm trọn tâm lý của Mr chim lợn.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ BÀN GIAO CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE NGÀY 10-10-2018

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};